Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Thư viện số của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Ngày hội tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2017

Ngày 26/02, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tham gia tư vấn tuyển sinh tại Ngày hội tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2017. Đây là sự kiện thường niên do Bộ GD&ĐT, TCDN phối hợp với Báo tuổi trẻ tổ chức. Tham gia Ngày hội, Trường CĐKTCN Hà Nội đã giới thiệu các ngành nghề đào tạo và kế hoạch tuyển sinh năm 2017 tới  các em học sinh THPT.

Các em học sinh THPT và phụ huynh nô nức đến tham dự Ngày hội

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều học sinh THPT và phụ huynh từ các quận, huyện của Hà Nội và các tỉnh lân cận đã về tham gia Ngày hội. Gian tư vấn của trường CĐKTCNHN nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Gian tư vấn của nhà trường luôn  thu hút được sự chú ý của các em học sinh và phụ huynh

Năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và xu hướng xã hội, nhà trường đã thực hiện nhiều đổi mới về nội dung chương trình đào tạo. Bên cạnh những ngành, nghề đào tạo truyền thống, năm nay nhà trường mở thêm 03 nghề mới là nghề May và thời trang, nghề Điện công nghiệp và nghề Điện tử công nghiệp. Với các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường hợp tác với doanh nghiệp, Nhà trường cam kết hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Năm 2017, phương thức tuyển sinh của nhà trường là xét tuyển căn cứ kết quả học tập THPT (hệ cao đẳng) và THCS (hệ trung cấp). Đồng thời, nhà trường liên kết với các trường đại học, học viện hàng đầu: Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Tài chính, Đại học Thương mại,… đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học.

Các chuyên gia đang tư vấn nghề và tuyển sinh năm 2017

 

NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường, tham gia tư vấn trong Ngày hội

Các em học sinh THPT và phụ huynh rất quan tâm đến những thông tin về ngành nghề đào tạo, cơ hội nghề nghiệp được nhà trường cam kết:

 

Các em học sinh đăng ký thông tin dự tuyển các hệ đào tạo của nhà trường: