Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Thư viện số của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh THPT Quốc gia 2016 tại trường THPT Nguyễn Du

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH THPT QUỐC GIA 2016

     Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

     Nhận thấy ý nghĩa của việc tư vấn, định hướng nghề nghiệp đối với công tác tuyển sinh của nhà trường, sáng ngày 20/03/2016 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT quốc gia 2016 của trường THPT Nguyễn Du, đóng tại địa bàn Huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những trường có mối quan hệ mật thiết với trường ta. Công tác hỗ trợ này không những giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về trường mà thông qua đó các em sẽ có thêm sự hiểu biết về ngành học, khả năng, năng lực của bản thân… từ đó các em chọn được ngành nghề phù hợp.

     Đến dự buổi Tư vấn, hướng nghiệp có sự tham gia của nhiều trường Cao đẳng, Đại học với những chuyên gia tư vấn hàng đầu và hơn 600 em học sinh của trường THPT Nguyễn Du. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, có sự góp mặt của TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng nhà trường và các cán bộ của Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn nghề cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm.

Thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Quang đang tư vấn, giao lưu với các em học sinh trường THPT Nguyễn Du

     Buổi tư vấn, hướng nghiệp đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh về việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp sao cho phù hợp năng lực và sở trường của bản thân. Đồng thời, các em cũng nhận được những chia sẻ rất nhiệt tình, chính xác từ phía các chuyên gia tư vấn của các trường. Đây cũng là cơ hội để 2 trường giao lưu và có mối quan hệ, hợp tác chặt chẽ với nhau hơn. Mục tiêu của nhà trường trong phát triển quan hệ hợp tác là thu hút được nhiều học sinh trường Nguyễn Du vào học các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của các trường

Các tin khác