Ký kết biên bản hợp tác tuyển sinh, đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và trường Đại học Khoa học Dục Đạt ( YU DA) - Đài Loan

KÝ BIÊN BẢN HỢP TÁC TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC DỤC ĐẠT (YU DA) - ĐÀI LOAN

Ngày 08 tháng 6 năm 2018, tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, Nhà giáo Nhân dân, Tiến sĩ Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng; Thạc sỹ Tạ Ngọc Hà – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo; Thạc sỹ Võ Xuân Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và các cán bộ Trung tâm Hợp tác Đào tạo đã đón tiếp Đoàn cán bộ cao cấp của Đại học Khoa học Dục Đạt (Yu Da) - Đài Loan do Viện trưởng – Giáo sư Ngô Cúc làm trưởng đoàn, cùng chủ nhiệm Đới Mỹ Hoa và các thành viên sang thăm, trao đổi và ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

Trường Đại học Khoa học Dục Đạt được thành lập vào năm 1999, là một trong những trường đại học xuất sắc của Đài Loan, đào tạo đại học, sau đại học các ngành Quản lý, Nhân văn - Khoa học Xã hội và Giải trí – Sáng tạo.

Hình ảnh về Trường Đại học Khoa học Dục Đạt (Đài Loan)

Phát biểu tại buổi làm việc, NGND.TS Hà Xuân Quang bày tỏ niềm vui khi được đón Đoàn cán bộ của đại học Dục Đạt đến thăm và ký kết hợp tác. Thầy Hiệu trưởng khẳng định sự hợp tác giữa hai nhà trường sẽ mang lại cơ hội học tập và làm việc tốt cho học sinh Việt Nam tại Đài Loan.

Sau khi trao đổi chia sẻ thông tin, hai bên đã nhất trí ký kết biên bản hợp tác giữa hai Nhà trường trong việc phối hợp tuyển sinh, trao đổi sinh viên, giảng viên trong thời gian tới. Đặc biệt Đại học Khoa học Dục Đạt sẽ có nhiều ưu đãi, hỗ trợ tìm việc làm thêm, nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên, giảng viên của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội sang học tập và thực tập tại Đài Loan.

Kết thúc buổi thăm và làm việc, GS. Ngô Cúc – Viện trưởng Trường ĐH Khoa học Dục Đạt (Đài Loan) đã cảm ơn Nhà trường đã đón tiếp chu đáo. Giáo sư cũng thay mặt Hiệu trưởng trường ĐH Dục Đạt mời thầy Hiệu trưởng cùng cán bộ giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội sang thăm ĐH Dục Đạt trong thời gian gần nhất.

Hai bên đều phấn khởi về kết quả của buổi làm việc và nhất trí sẽ triển khai thực hiện các nội dung hợp tác trong thời gian sớm nhất. Hợp tác giữa Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Đại học Khoa học Dục Đạt sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc tại Đài Loan cho các em học sinh, sinh viên trong thời gian tới./.