Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

NCS. Vũ Trà Giang, trưởng khoa Luật và lý luận chính trị bảo vệ thành công luận án tiến sỹ.

 NCS.VŨ TRÀ GIANG, TRƯỞNG KHOA LUẬT VÀ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

 BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Sáng ngày 18/03/2017, tại Học viện chính trị - Bộ quốc phòng, Hội đồng đánh giá cấp Học viện đã đánh giá Luận án Tiến sĩ của NCS. Vũ Trà Giang (Trưởng khoa Luật và Lý luận chính trị - Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội) với đề tài: “Phát triển tư duy phản biện khoa học của giảng viên Lý luận chính trị ở các Trường Đại học công nghệ hiện nay”, thuộc chuyên ngành Triết học (mã số: 62220302).

Đến dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có NGƯT.TS. Nguyễn Công Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện CBGV nhà trường, Khoa Luật và Lý luận chính trị, người thân và bạn bè của nghiên cứu sinh.

Thầy Phó hiệu trưởng NGƯT.TS Nguyễn Công Quang tặng hoa NCS. Vũ Trà Giang

Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ của NCS Vũ Trà Giang bao gồm 7 thành viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học có uy tín trong ngành Triết học do Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thế làm Chủ tịch hội đồng.

Sau khi nghe NCS. Vũ Trà Giang trình bày tóm tắt luận án, nhận xét của các phản biện, bản tổng hợp ý kiến nhận xét khác do Thư ký Hội đồng trình bày, cùng các câu hỏi của Hội đồng, câu trả lời của NCS, và ý kiến nhận xét của tập thể hướng dẫn, Hội đồng đã đi đến thống nhất đánh giá luận án của NCS. Vũ Trà Giang với 7/7 phiếu tán thành.

Kết quả bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Quốc gia của Cô Vũ Trà Giang sẽ đóng góp quan trọng vào việc thực hiện chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong giai đoạn tới. Đây cũng là tấm gương để các cán bộ, giảng viên nhà trường cố gắng, quyết tâm học tập nâng cao trình độ.

Chúc mừng Tiến sĩ Vũ Trà Giang!

Tập thể giảng viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng NCS. Vũ Trà Giang

Các tin khác