Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Thầy Nguyễn Công Quang đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ

HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ LUẬN ÁN TIẾN SĨ KINH TẾ

(NCS:  NGUYỄN CÔNG QUANG)

Chiều ngày 29/03/2016, tại phòng 318, hội trường nhà C1, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ cấp Quốc gia cho NCS Nguyễn Công Quang (Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội) với đề tài: “Nghiên cứu phát triển bền vững ngành công nghiệp Than Việt Nam”

-  Chuyên ngành: Quản lý công nghiệp

-  Mã số: 62340414

Đến dự Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ, về phía trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có NGND.TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Trưởng Phòng, Khoa, Trung tâm và cán bộ nhân viên nhà trường. Người thân và bạn bè của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Công Quang bao gồm 7 thành viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học có uy tín trong lĩnh vực Kinh tế. Do GS.TSKH Nguyễn Quang Thái làm Chủ tich hội đồng

NCS. Nguyễn Công Quang đang trình bày Luận án tiến sĩ trước Hội đồng

Sau khi nghe NCS. Nguyễn Công Quang trình bày tóm tắt luận án, nhận xét của các phản biện, bản tổng hợp ý kiến nhận xét khác do Thư ký Hội đồng trình bày, cùng các câu hỏi của Hội đồng, câu trả lời của NCS, và ý kiến nhận xét của tập thể hướng dẫn, Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Quốc gia đã đi đến thống nhất:

-  Đề tài luận án của NCS. Nguyễn Công Quang là công trình nghiên cứu độc lập của tác giả, phù hợp với chuyên ngành đào tạo Quản lý công nghiệp, không trùng lặp với bất cứ đồ án, luận văn, luận án và công trình khoa học đã công bố trong và ngoài nước. Đây là đề tài mới và cấp thiết ở Việt Nam, có mục đích, đối tượng, phạm vi nghiên cứu rõ ràng.

-  Về nội dung và hình thức đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý công nghiệp, Mã số: 62340414 theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-  Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín đánh giá luận án của NCS. Nguyễn Công Quang với 7/7 phiếu tán thành.

Kết quả bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Quốc gia của Thầy Nguyễn Công Quang sẽ đóng góp quan trọng vào việc thực hiện chiến lược phát triển của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong giai đoạn tới. Đây cũng là động lực để các cán bộ, giảng viên trong nhà trường học tập và phát huy.

NCS. Nguyễn Công Quang chụp ảnh lưu niệm với 2 Thầy hướng dẫn Luận án

Thầy Hiệu trưởng NGND.TS Hà Xuân Quang tặng hoa NCS. Nguyễn Công Quang

Các tin khác