Tập huấn Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng của các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp

TẬP HUẤN

XÂY DỰNG HỆ THỐNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG

CỦA CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Từ ngày 23 -25/01/2018, tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức lớp: “ Tập huấn xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp”. Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo các phòng của Cục kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp; bà Nguyễn Phương Chi Anh đại diện Hội đồng Anh Việt Nam; trên 40 cán bộ, giảng viên đến từ trên 20 cơ sở GDNN ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; đại diện trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham dự có TS. Nguyễn Công Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường, cán bộ phòng Quản lý Đào tạo, phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng và các phòng, khoa, trung tâm trong trường. Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có TS. Phạm Vũ Quốc Bình, Cục trưởng Cục kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp Tổng cục giáo dục nghề nghiệp.

TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các đại biểu về dự lớp Tập huấn

Phát biểu tại lớp tập huấn, TS. Phạm Vũ Quốc Bình, Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp đã nêu định hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp nói chung và định hướng phát triển công tác đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp nói riêng, trong đó nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các trường trong việc đảm bảo chất lượng. Qua đó, Cục trưởng cũng đề nghị các trường tham gia tập huấn chú trọng xây dựng và hoàn thiện hệ thống bảo đảm chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển mới của giáo dục nghề nghiệp.

TS. Phạm Vũ Quốc Bình, Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

Bà Nguyễn Phương Chi Anh – Đại diện Hội đồng Anh Việt Nam phát biểu tại buổi tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động nhóm bổ ích dưới sự  hướng dẫn tận tình của các giảng viên, báo cáo viên.

Với tinh thần tích cực học tập của các học viên, công tác tổ chức khóa học được thực hiện một các khoa học, đặc biệt là nhiệt tình phục vụ của đơn vị đăng cai, lớp học đã thành công tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu, chương trình đề ra. Phát biểu tổng kết lớp tập huấn, TS. Phạm Vũ Quốc Bình, Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp đã đánh giá cao, ghi nhận sự đóng góp của đơn vị đăng cai vào thành công của khóa học.