Câu lạc bộ bóng ném HIEC

CÂU LẠC BỘ BÓNG NÉM – TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Khi nói đến Bóng ném đa số các bạn học sinh, sinh viên đều chưa biết nhiều về môn thể thao này. Song qua thời gian tiếp xúc, qua những trận thi đấu và cả những buổi giao lưu sau trận đấu thì Bóng ném đã trở thành một môn thể thao được yêu thích của các bạn sinh viên Trường CĐ Kinh tế công nghiệp Hà Nội nói riêng và sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc nói chung.  Ngày 28/09/2017  NGND, TS Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng Nhà trường đã chính thức ký duyệt đề án thành lập CLB Bóng ném Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Việc thành lập CLB Bóng ném thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường đối với phong trào TDTT ngoại khóa của học sinh, sinh viên. Chỉ chưa đầy một năm sau khi được thành lập CLB đã thu hút được hàng chục bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia và tổ chức các hoạt động tập luyện, thi đấu giao lưu, hợp tác với các trường khác. Điểm nhấn quan trọng nhất trong các hoạt động của CLB là việc tham gia giải Vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng – Cup VPP Hồng Hà các năm 2016 và 2017. Giải đấu đã thu hút rất đông đảo các bạn sinh viên của các trường, thông tấn báo chí đưa tin. Đặc biệt hình ảnh của sinh viên Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội được xuất hiện rất nhiều trong phóng sự của Đài truyền hình Việt Nam được phát trên sóng của VTV 3. Thông qua các hoạt động của CLB các bạn học sinh, sinh viên đã có rất nhiều những kỉ niệm, những dấu ấn đáng nhớ trong quãng thời gian theo học tại Trường. Bên cạnh đó việc tham gia tập luyện còn giúp nâng cao sức khỏe cho học sinh, sinh viên giúp cho các em có tinh thần sảng khoái và thêm động lực để học tốt những môn học khác, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội ra khỏi Nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động của CLB Bóng ném Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội:

Đội tuyển Bóng ném Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp tham gia Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng – Cup VPP Hồng Hà năm 2016