Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Hội nghị giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và đại biểu HSSV

    Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp băn khoăn, thắc mắc của HSSV, Hội nghị giao lưu đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu HSSV quý III năm 2017 đã được diễn ra ngày 26/9 tại Hội trường Tầng 9, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

    Hội nghị có sự tham gia của NGND.TS Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, NGƯT.TS Nguyễn Công Quang – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thiên Sứ – Phó hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh các lớp trung cấp và toàn thể cán bộ lớp, cán bộ Đoàn các lớp HSSV trong trường.

    Buổi đối thoại đã diễn ra thẳng thắn trong không khí cởi mở. Thầy Hà Xuân Quang  đã trực tiếp tao đổi và trả lời tất cả các ý kiến, các vấn đề quan tâm của  HSSV về dạy, học, công tác phục vụ HSSV, hoạt động ngoại khoá, đoàn thể trong trường, việc làm sau tốt nghiệp,….Đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng thông tin tới HSSV các chủ trương, giải pháp của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy, học, quản lý, phục vụ HSSV trong thời gian tới.

Thầy Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng trực tiếp trao đổi và trả lời các câu hỏi của HSSV

Thầy Lê Huy Hoàng – Trưởng Khoa CNTT trao đổi ý kiến về việc đảm bảo điều kiện thiết bị cho học tập trong Trường.

Các câu trả lời, giải đáp đến từ các thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa liên quan đã làm rõ, giải toả các băn khoăn, thắc mắc của HSSV. Đại diện HSSV các lớp cũng tích cực đưa ra các ý kiến, kiến nghị, đề xuất để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Nhà trường.

Các em HSSV  đặt nhiều câu hỏi với Lãnh đạo nhà trường trong Hội nghị

Đại diện Hội cha mẹ HSSV phát biểu  tại Hội nghị

   Phát biểu kết thúc buổi giao lưu  đối thoại, NGND.TS Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng - khẳng định, Nhà trường sẽ nỗ lực cao nhất để đáp ứng yêu cầu và mong muốn của HSSV. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong muốn tất HSSV tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của trường, lớp để trở thành công dân tốt trong tương lai . Đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng yêu cầu các đơn vị trong trường nghiên cứu các ý kiến đóng góp của HSSV để cải tiến công việc ngày tốt hơn, nghiêm túc thực hiện các kết luận của Hội nghị.

    Hoạt động giao lưu, đối thoại giữa HSSV và Lãnh đạo nhà trường được duy trì liên tục trong hai năm qua cho thấy môi trường giáo dục cởi mở, hướng tới người học đang được phát triển tại trường CĐKTCN Hà Nội.