Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Ký kết Thỏa thuận Hợp tác với doanh nghiệp về đào tạo và bố trí việc làm cho sinh viên

KÝ THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP

VỀ ĐÀO TẠO VÀ BỐ TRÍ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Sáng ngày 30/03/2017 đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác  giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội với Ngân hàng TMCP quân đội chi nhánh Hoàng Quốc Việt và Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao về hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp .

Tham dự buổi lễ có NGND.TS. Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Trọng Chiến - Phó Giám đốc chi nhánh Hoàng Quốc Việt ngân hàng TMCP quân đội; Bà Lê Ngọc Châu - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao và các cán bộ chủ chốt của nhà trường và các  doanh nghiệp.

Phát biểu và chia sẻ với thầy cô giáo và các em sinh viên tại buổi lễ,  đại diện các doanh nghiệp đều cho rằng nhu cầu nhân lực qua đào tạo trình độ Cao đẳng và Trung cấp là rất lớn, và rất thiếu nhân sự. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp cần có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm, ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp sẵn sàng hợp tác với nhà trường để giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức, rèn luyện kỹ năng trong môi trường thực tế.

Phát biểu tại buổi ký kết, NGND.TS. Hà Xuân Quang đã trình bày chủ trương của nhà trường trong hoạt động hợp tác doanh nghiệp và khẳng định đây là một trong những giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đều đáp ứng yêu cầu thực tế, đều có việc làm. Nhà trường mong muốn sự hợp tác toàn diện, chặt chẽ với Ngân hàng TMCP quân đội và Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao trong tất cả khâu của quá trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng, đại diện nhà trường ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP quân đội chi nhánh Hoàng Quốc Việt

NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng, đại diện nhà trường ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao

Với thoả thuận hợp tác được ký kết, Ngân hàng TMCP quân đội chi nhánh Hoàng Quốc Việt và Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao đồng ý tiếp nhận, hướng dẫn sinh viên về thăm quan, thực tập tại công ty; hợp tác đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc cho sinh viên; tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp về làm việc; và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Ngân hàng TMCP quân đội chi nhánh Hoàng Quốc Việt và Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao đã trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Ngân hàng TMCP quân đội chi nhánh Hoàng Quốc Việt
trao tặng các suất học bổng cho sinh viên

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao trao tặng các suất học bổng cho sinh viên

Tập thể cán bộ lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ngân hàng TMCP quân đội CN Hoàng Quốc Việt và Công ty CP Tập đoàn Hoa Sao