Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Học tập định hướng đầu khóa sinh viên hệ Cao đẳng K2018

        Bước tới giảng đường một trong những cột mốc lớn trong cuộc đời, tuy nhiên, làm sao để làm quen và đánh thức những năng lực tiềm ẩn của bản thân và phát huy tốt khả năng đó sẽ lại là một câu hỏi lớn với các tân sinh viên.

        Nhằm giúp Tân sinh viên có những hiểu biết cơ bản, sẵn sàng cho quá trình học tập, rèn luyện, đánh thức và thúc đẩy năng lực tiềm ẩn của mình, sáng ngày 17/08/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiêp Hà Nội (HIEC) đã tổ chức buổi học tập định hướng cho các tân sinh viên cao đẳng khoá 2018.

        Các sinh viên được làm quen với môi trường học tập mới, được tìm hiểu về lịch sử phát triển, sứ mệnh, mô hình và các chương trình đào tạo của Nhà trường.

        Tại buổi học, thầy NGND. Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với các em sinh viên về định hướng nghề nghiệp, về phương pháp học tập để thành công trong việc làm và phát triển nghề nghiệp. Ngày nay, các nhà tuyển dụng quan tâm tới năng lực thực tế, hơn là bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp.

        Trong buổi học, các tân sinh việc được giới thiệu, hướng dẫn về các hoạt động Đoàn, Hội và các câu lạc bộ trong nhà trường. Đồng thời các em được giao lưu, chia sẻ về kinh nghiệm học tập với cựu sinh viên  của Nhà trường.

        Chúc các tân sinh viên K2018 nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới, đạt kết quả cao trong quá trình học tập tại HIEC.

Tin và ảnh: Ban truyền thông HIEC