Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2016 của Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, sáng ngày 3 tháng 10 năm 2016 Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội đã phối hợp với Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng cho 152 quần chúng ưu tú là các cán bộ của hơn 30 đảng bộ trực thuộc.

Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Lê Văn Phúc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối, đồng chí Nguyễn Quang Đặng-ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối, đồng chí NGND-TS Hà Xuân Quang- Phó bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp học nhằm giúp các học viên chuẩn bị vào Đảng nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng để sớm trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 3 tháng 10 đến hết ngày 7 tháng 10, các học viên sẽ được tìm hiểu, nghiên cứu về các bài lý luận chính trị cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, một số nội dung cơ bản về đường lối cách mạng, điều lệ Đảng, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội luôn, với gần 160 đảng viên, luôn quan tâm, chú trọng công tác phát triển Đảng, hàng năm kết nạp từ 30-35 đảng viên mới. Trong các đợt học tập, bồi dưỡng, Đảng bộ nhà trường đều cửcác quần chúng ưu tú tham dự lớp học. Đây là những quần chúng ưu tú được các chi bộ chọn, cử đi học tập để chuẩn bị bồi dưỡng kết nạp trong thời gian tới.