Khai giảng Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp vụ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG
NĂNG LỰC, KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP VỤ

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là một trường Công lập, với bề dầy lịch sử 55 năm đào tạo, phát triển và trưởng thành. Nhà trường có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có nhiều kinh nghiệm đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ cho Bộ Công Thương và Thành phố.

Thực hiện nhiệm vụ Bộ Công Thương giao về công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức năm 2016, sáng ngày 28 tháng 11 năm 2016, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp vụ.

Tham dự Lễ khai giảng: về phía Học viện hành chính có PGS. TS. GVCC. Lưu Kiếm Thanh phó giám đốc học viện. Về phía Bộ Công thương có đồng chí Trần Trung Thành – Phó Vụ trưởng vụ TCCB. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có NGUT. TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thiên Sứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Các cán bộ giảng viên, lãnh đạo nhà trường cùng học viên làm lễ Chào cờ

PGS. TS. GVCC. Lưu Kiếm Thanh phó giám đốc Học viện Hành chính phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý và hoàn thiện chức danh công chức. Tham gia khóa học, học viên được nghiên cứu những chuyên đề theo chương trình Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đươngban hành kèm theo Quyết định số 685/QĐ-BNV ngày 03/7/2014 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Khóa học bắt đầu từ ngày 28/11/2016 đến ngày 12/01/2017 tại cơ sở 1: số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.