Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ chủ chốt năm 2018

      Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2018, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội NGND.TS Hà Xuân Quang đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ chủ chốt năm 2018.

      Thực hiện các quy định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ, trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo quản lý các đơn vị. Ngày 24/12/2018, sau thực hiện hoàn thành các bước, các thủ tục theo đúng quy định, nhà trường đã tổ chức buổi lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các đồng chí cán bộ trưởng, phó các đơn vị.

NGND. TS Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi công bố các Quyết định, NGND.TS. Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, “Những người được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này là những người đã có quá trình cống hiến và đã khẳng định được uy tín, năng lực và sự đóng góp trong cương vị của mình nhiệm kỳ qua. Điều đó được thể hiện qua sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị mình.”. Hiệu trưởng cũng mong muốn mọi cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ để các đồng chí được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

Đồng chí Dương Thị Bích phát biểu thay mặt cho cán bộ viên chức được
bổ nhiệm và bổ nhiệm lại năm 2018

      Thay mặt cho những người được bổ nhiệm, đồng chí Dương Thị Bích đã cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, các bộ chủ chốt cũng như toàn thể viên chức, người lao động trong Trường đã tin tưởng, ủng hộ đối với các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại giữ chức vụ quản lý cấp phòng, khoa, trung tâm; đồng thời hứa sẽ cố gắng hết mình, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi lễ

      Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi – Hứa hẹn một năm mới đoàn kết, thành công hơn nữa của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Tin và ảnh: Ban Truyền Thông – Hiec

Hình ảnh khác của buổi lễ:

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa, chúc mừng các đồng chí được
bổ nhiệm vị trí công tác mới

Lãnh đạo nhà trường tăng hoa, chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại