Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội lần thứ XI nhiệm kì 2017 - 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ

CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI LẦN THỨ XI - NHIỆM KỲ 2017 – 2022

   Sáng ngày 20/12/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội khóa XI để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2013 -2017 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 -2022. Đồng thời, lựa chọn những CBĐV đủ năng lực, phẩm chất và trách nhiệm tham gia Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kì 2017 – 2022 và Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Công thương Việt Nam lần thứ III.

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đại diện Công đoàn Công thương Việt Nam có Đồng chí Trần Quang Huy - UV Ban cán sự Đảng Bộ Công thương, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo ban Tổ chức, ban Chính sách pháp luật; đại diện lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Công Quang - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và BCH Đoàn TN nhà trường. Tham dự Đại hội có 235 đoàn viên Công đoàn trong toàn trường.

   Trong nhiệm kỳ 2013-2017, hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tiếp tục có nhiều đổi mới, đạt được nhiều kết quả tốt, hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội lần thứ X đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Công đoàn trường và các công đoàn bộ phận đã không ngừng phát triển về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2013 - 2017 đề ra. Công đoàn tích cực tham gia quản lí, vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của viên chức, người lao động. 

Đồng chí Dương Thị Bích - Chủ tịch Công đoàn trường đọc báo cáo chính trị tại Đại hội

   Trong nhiệm kỳ, nhiều tập thể cá nhân của Công đoàn trường đã được Nhà nước tặng thưởng các phần thưởng cao quý, được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công thương Việt Nam khen thưởng. Tập thể Công đoàn trường được tặng Bằng khen của Tổng liên đoàn (2016) và Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Công thương Việt Nam (2017).

   Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong những năm qua. Đồng chí Chủ tịch chỉ đạo, trong nhiệm kỳ tới, để tiếp tục góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết của Công đoàn các cấp, Công đoàn Trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động để phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn.

Đồng chí Trần Quang Huy – UVBCS Đảng Bộ Công thương, Chủ tịch Công đoàn
Công thương Việt Nam phát biểu tại Đại hội

   Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Công Quang - Bí thư Đảng ủy, khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn và đoàn viên công đoàn Trường đã không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, bám sát với yêu cầu chính trị của Nhà trường; khắc phục những khó khăn, thách thức, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực tham gia quản lí, vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động. Trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất để Công đoàn trường và các công đoàn bộ phận hoạt động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong thời kỳ mới. Đồng thời, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Công Quang cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và tạo mọi điều kiện của Công đoàn Công thương Việt Nam đối với hoạt động Công đoàn Trường trong suốt thời gian qua và đề nghị  Công đoàn Công thương Việt Nam tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với Công đoàn Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Công Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Đại hội

   Nhân dịp này, Công đoàn Công thương Việt Nam đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Công đoàn Trường và bằng khen cho 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào Thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh nhiệm kì 2013 – 2017.

Đ/c Trần Quang Huy Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam

trao cờ thi đua xuất sắc cho Công đoàn Trường

  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 09 đồng chí và 01 đồng chí Đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Ban chấp hành Công đoàn Trường khóa mới - nhiệm kỳ 2017 - 2022

   Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội nhiệm kỳ XI đã diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch và thành công tốt đẹp./.

            Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đại hội:

Các tin khác