Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Đoàn CBGV, SV nhà trường tham quan Công ty Tài chính MB - chi nhánh Tràng An

   Nhằm thực hiện các nội dung Thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty Tài chính MB, chiều ngày 21/9/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức đoàn cán bộ, giáo viên và sinh viên tham quan Công ty Tài chính MB, chi nhánh Tràng An tại tòa nhà Tràng An Complex - số 1 Phùng Chí Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội.

   Đoàn tham quan do Thầy Thạc sĩ Đỗ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác doanh nghiệp làm trưởng đoàn, cùng 5 cán bộ, giáo viên và 30 sinh viên ưu tú K2015 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính Ngân hàng.

   Đón và hướng dẫn đoàn là ông Đinh Trung Thắng, giám đốc Trung tâm vận hành, cùng hơn 300 cán bộ công nhân viên của Công ty tại chi nhánh Tràng An.

Đoàn CBGV, SV nhà trường tham quan  Công ty Tài chính MB- chi nhánh Tràng An

    Trong khuôn khổ chương trình, các sinh viên có dịp tham quan Trung tâm vận hành, gặp gỡ và lắng nghe đại diện lãnh đạo Trung tâm giới thiệu về quá trình hoạt động, cơ cấu tổ chức, các hoạt động chính của Trung tâm, chiến lược đào tạo nhân lực, văn hóa tổ chức…. Đây cũng chính là những nội dung mà Trường CĐKTCN Hà Nội mong muốn được chuyển tải đến sinh viên, giúp các em có sự chuẩn bị phù hợp với yêu cầu công việc trong tương lai. 

Sinh viên K2015 tham quan Trung tâm vận hành của Chi nhánh Tràng An

Ông Đinh Trung Thắng - Giám đốc Trung tâm phát biểu, trao đổi với sinh viên trường CĐKTCN Hà Nội

   Nhiều câu hỏi từ phía sinh viên liên tục được đưa ra cho đại diện của Công ty. Những vấn đề mà sinh viên Trường CĐKTCN Hà Nội quan tâm chủ yếu xoay quanh cơ hội việc làm, các yêu cầu về kỹ năng mềm, các chính sách thu hút nhân viên của công ty hay bí quyết để nhanh chóng thành công và trở thành một trong những nhân viên, nhà quản lý giỏi…. Những thắc mắc của sinh viên đều được đại diện Công ty giải đáp và chia sẻ rất nhiệt tình.

Sinh viên K2015 đặt câu hỏi, trao đổi với đại diện lãnh đạo Công ty

Buổi tham quan thực tế tại Công ty Tài chính MB, Chi nhánh Tràng An đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên Trường CĐKTCN Hà Nội. Nhiều sinh viên đã bày tỏ nguyện vọng được thực tập tại Công ty và mong muốn Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động tham quan thực tế cho sinh viên. Trong chương trình hợp tác 2 bên đã thống nhất, sắp tới sinh viên K2015 sẽ có đợt thực tập thực tế tại Công ty Tài chính MB. Kết thúc thực tập, những sinh viên đáp ứng yêu cầu sẽ được nhận vào làm việc tại Công ty.

Chuyến thăm đã thu được kết quả tốt, giúp cho cả các thầy cô giáo và cả các em sinh viên có thêm những kiến thức, trải nghiệm thực tế quý báu. Chính vì những lợi ích và ý nghĩa  to lớn của tham quan, trải nghiệm, thực tập thực tế, Trường CĐKTCN Hà Nội sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động này trong thời gian tới.

Thầy Đỗ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác doanh nghiệp - đại diện Nhà trường phát biểu cảm ơn hợp tác của doanh nghiệp