Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Hội nghị giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh sinh viên quý IV, trao học bổng học kì 1 năm học 2017 - 2018

HỘI NGHỊ GIAO LƯU, ĐỐI THOẠI

GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH SINH VIÊN QUÝ IV,

 TRAO HỌC BỔNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018 

   Sáng ngày 28/12/2017, nhà trường tổ chức Hội nghị giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với HSSV và trao học bổng, trợ cấp học kỳ I, năm học 2017-2018 cho học sinh sinh viên các khóa K2015, K2016, K2017.

Thầy Hiệu trưởng  Hà Xuân Quang phát biểu tại buổi lễ

   Tham dự Hội nghị có NGND.TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng, NGUT.TS. Nguyễn Công Quang, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thiên Sứ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy, cô giáo là Trưởng phòng, Trưởng khoa, trưởng các đơn vị trong toàn trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp; đại diện Ban phụ huynh nhà trường; Ban cán sự lớp, bí thư chi đoàn các lớp và các học sinh sinh viên được nhận học bổng, trợ cấp xã hội kỳ I. 

   Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và HSSV là hoạt động định kỳ hàng quý (03 tháng) trong nhà trường, mục đích giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt được kịp thời, trực tiếp các ý kiến của HSSV về tình hình giảng dạy, học tập, phục vụ của các bộ phận, từ đó có giải pháp cải tiến, đổi mới để nâng cao chất lượng dạy, học, phục vụ. Đồng thời qua Hội nghị, lãnh đạo nhà trường kịp thời giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của HSSV và thông tin đến các em các kế hoạch, chủ trương của nhà trường. Nhờ duy trì sinh hoạt này, các hoạt động của nhà trường đã từng bước được cải tiến, chất lượng được nâng lên.

Thầy Lê Huy Hoàng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin giải đáp ý kiến của HSSV

   Cũng như các lần trước, Hội nghị kỳ này diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Tất cả các ý kiến kiến nghị, đề xuất, cũng như các băn khoăn, thắc mắc của HSSV đều được thầy Hiệu trưởng trực tiếp trao đổi hoặc các thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa giải đáp, trao đổi.

    Trong Hội nghị giao lưu đối thoại quý này, nhà trường tổ chức trao học bổng khuyến khích học tập và trợ cấp học tập kỳ I, năm học 2017-2018. Có 02 sinh viên được nhận học bổng loại xuất sắc, mỗi suất  4.500.000 đồng; 02 sinh viên được nhận học bổng loại giỏi, mỗi suất  4.125.000 đồng; 02 sinh viên được nhận học bổng, mỗi suất  1.000.000 đồng; có 13 sinh viên cao đẳng và hơn 2000 học sinh trung cấp nhận được trợ cấp.

          Một số hình ảnh về trao học bổng cho HSSV trong Hội nghị:

Thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Quang trao Học bổng cho học sinh sinh viên

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Công Quang trao trợ cấp xã hội cho HSSV

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thiên Sứ trao trợ cấp xã hội cho HSSV