Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Thi đấu giao hữu thể thao và Giao lưu chào mừng Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2-17 - 2022

THI ĐẤU GIAO HỮU THỂ THAO VÀ GIAO LƯU CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

   Ngày 15/12/2017, được sự đồng ý của  Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công đoàn 2 nhà trường đã tổ chức thi đấu giao hữu thể thao và giao lưu chào mừng Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

   Giao hữu thể thao gồm hai nội dung: thi đấu bóng chuyền nam và thi đấu cầu lông nam – nữ, được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

   Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng đại hội Công đoàn của cả 2 nhà trường, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần đoàn kết cho cán bộ, viên chức giữa 2 nhà trường.

   Các trận thi đấu thể thao mang tinh thần giao lưu, hữu nghị nhưng đã diễn ra rất sôi động với màn tranh tài tranh sức kịch tính trong từng sét đấu của hai đoàn vận động viên, để lại những hình ảnh đẹp, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau.

   Kết thúc các trận đấu thể thao là chương trình giao lưu giữa hai đoàn vận động viên và lãnh đạo Công đông đoàn hai trường.

Một số hình ảnh các trận đấu giao hữu thể thao giữa hai trường:

Các hoạt động khai mạc: Chào cờ và các màn biểu diễn nghệ thuật của sinh viên

Những cái bắt tay và nụ cười mở đầu trận đấu

Những pha bóng kịch tính

Đội tuyển cầu lông của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đang thi đấu

 

Các tin khác