Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Tổ chức đón sinh trung cấp K2017

Thực hiện kế hoạch số 99/KH-CDKT ngày 20 tháng 07 năm 2017 của Hiệu trưởng Nhà trường, ngày 01/8/2017, nhà trường tổ chức đón hơn 250 học sinh hệ Trung cấp Khóa 2017 đến học tập tại 02 cơ sở:

  • Cơ sở 1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

 

GVCN lớp đón và  hướng dẫn học sinh tại các lớp học

 

Đây là khoá học kết hợp giữa dạy văn hoá chương trình THPT và dạy nghề chương trình Trung cấp. Hoàn thành chương trình, tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp bằng THPT và bằng Trung cấp theo quy định của bộ GDĐT và bộ LĐTB&XH.

Trong tuần đầu tiên, từ 01/8-04/8/2017, các em học sinh trung cấp k2017 sẽ được các thầy cô giáo phổ biến, hướng dẫn làm quen với môi trường học tập mới và chuẩn bị tâm thế để hoàn thành tốt chương trình học tập văn hoá THPT và học nghề 03 năm tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

      NGND.TS. Hà Xuân Quang , Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ, trao đổi cùng Cha Mẹ học sinh trong ngày đầu học sinh đến trường.

Với không khí vui tươi, phấn khởi của các bậc phụ huynh và học sinh trong ngày đầu đến trường , chúng ta tin tưởng các em học sinh Trung cấp K2017 sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường giải đáp các thắc mắc cho phụ huynh học sinh 

Các anh chị sinh viên cao đẳng tham gia đón các em học sinh trung cấp đến trường.