Trao đổi hợp tác với Trường Đại học SANNO – Nhật Bản

TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SANNO NHẬT BẢN

Sáng 27/3/2017 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ trường Đại học SANNO, một trường đại học có tiếng của Nhật Bản về đào tạo quản lý, do ông NOBUHIRO TAYA làm trưởng đoàn.

Đoàn cán bộ trường Đại học SANNO – Nhật Bản đến làm việc
với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Tham dự buổi làm việc có NGND.TS.Hà Xuân Quang hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt một số đơn vị trong trường.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau trao đổi về năng lực cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo, về khả năng hợp tác đào tạo,  nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai Nhà trường. Trên cơ sở thông tin chung, hai bên đã trao đổi kỹ hơn về chương trình hợp tác mở các khoá đào tạo bồi dưỡng về quản lý và kinh doanh cho các doanh nhân, các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

NGND.TS. Hà Xuân Quang hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng về kết quả đạt được sau buổi làm việc và mong muốn hai bên sẽ sớm triển khai được các chương trình hợp tác.