Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác với Học viện quản lý Sanno (Nhật Bản)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

KÝ KẾT BIÊN THOẢ THUẬN GHI NHỚ HỢP TÁC

VỚI HỌC VIỆN QUẢN LÝ SANNO (NHẬT BẢN)

      Chiều ngày 19/07/2017 lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Học viện quản lý Sanno (Nhật Bản) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của cán bộ chủ chốt hai nhà trường.

NGND.TS Hà Xuân Quang Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Học viện Quản lý SANNO

ký kết thỏa thuận hợp tác

           Học viện quản lý SANNO là đơn vị thuộc Đại học SANNO Nhật Bản chuyên cung cấp các hội thảo, các khoá học về quản trị, về kinh doanh, về sản xuất công nghiệp,… với các hình thức đa dạng (trực tiếp, từ xa, online, tham quan thực tế tại Nhật Bản). Hàng năm, Học viện quản lý SANNO cung cấp hàng trăm khoá học thuộc các lĩnh vực khác nhau.

          Theo thoả thuận ký kết, hai trường sẽ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động: 1/Nghiên cứu, giảng dạy, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học; 2/Trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, cán bộ nghiên cứu; 3/ Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng cho các nhà quản lý, nhân viên các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ; 4/ Kết nối các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục- đào tạo giữa hai nước. 

          Ngay sau khi thoả tuận được ký kết, hai bên đã  trao đổi kế hoạch từng bước triển khai các nội dung hợp tác. Theo kế hoạch, các khoá học “Các phương pháp phát triển tổ chức theo kiểu Nhật Bản ( Japnese Style Organization Development Methods)” và “Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership Skills)” sẽ được hai bên chuẩn bị để triển khai trước tiên.

Hai bên trao đổi kế hoạch triển khai thực hiện các nội dung hợp tác

      Chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Học viện quản lý SANNO sẽ mang lại cơ hội cho các cán bộ quản lý, người lao động Việt Nam học tập được những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản lý, làm việc hiệu quả, chất lượng cao của người Nhật. Đồng thời cũng giúp cho trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội hội nhập và phát triển nhanh hơn trong thời gian tới.