Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Công ty Tài chính Ngân hàng Quân đội

      Hợp tác giữa trường học và doanh nghiệp đang là xu thế phổ biến hiện nay, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả nhà trường và doanh nghiệp trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu hiện nay. Nhà trường, ngoài vai trò truyền thống là nơi cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các doanh nghiệp, còn là nơi sáng tạo tri thức và giải quyết những vấn đề thực tế đặt ra cho các doanh nghiệp. Ngược lại, doanh nghiệp lại đóng vai trò đòn bẩy kích thích sáng tạo, định hướng đào tạo, sử dụng sản phẩm đào tạo và hỗ trợ nguồn lực cho phát triển đào tạo.

      Nhận thức được lợi ích và ý nghĩa to lớn của việc phát triển mối quan hệ hợp tác này, sáng ngày 21/07/2017 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty Tài chính Ngân hàng Quân đội (Mcredit) đã thảo luận, thống nhất ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo và tuyển dụng sinh viên các trình độ đào tạo của nhà trường.

Hai bên trao đổi các nội dung và kế hoạch hợp tác

      Công ty Tài chính MB với lợi thế là Công ty thành viên của Ngân hàng Quân đội - với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả, uy tín cao trên thị trường, có hệ thống mạng lưới rộng khắp trên cả nước, các sản phẩm đa dạng, mang lại nhiều  thuận tiện và lợi ích toàn diện cho khách hàng.

      Để đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời gian tới, Công ty cần bổ sung hàng ngàn nhân sự các trình độ, trong đó chủ yếu cần nhân sự có trình độ trung cấp và cao đẳng.

NGND.TS Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Công ty Tài chính MB

Theo thỏa thuận kí kết, hai bên sẽ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực:

1- Tổ chức các Chương trình, Hội thảo hướng nghiệp và tuyển dụng;

2- Mcredit sẽ tiếp nhận sinh viên của Nhà trường làm thực tập tốt nghiệp và ưu tiên tuyển các sinh viên có thành tích  học tập tốt vào làm việc;

3- Mcredit hỗ trợ Nhà trường trong các dự án liên quan đến nâng cao năng lực và khả năng làm việc của các sinh viên tốt nghiệp;

4-  Xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động truyền thông và phối hợp tổ chức các sự kiện.

Chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty Tài chính MB sẽ mang lại cơ hội học tập tải nghiệm thực tế và việc làm cho sinh viên, đồng thời tạo ra môi trường tốt giúp sinh viên mới ra trường có cơ hội phát huy năng lực và kiến thức đã được học trong Nhà trường.