Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Ngày 23/3, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018, trong đó tiêu biểu là Lễ kỷ niệm, giao lưu văn nghệ và hội trại diễn ra trong 2 ngày từ 23 - 24/3/2018, tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên, thanh niên trong trường.

   Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng dành cho Đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên, thông qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong Đoàn viên thanh niên, HSSV lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn của trong nhà trường. Và cũng là dịp để sinh viên giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say. Phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp trong quá trình học tập và phát triển bản thân, giúp ích cho gia đình và xã hội.

Đại diện Đoàn TN nhà trường tặng hoa cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường

(NGƯT. TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng ủy (giữa), Đ/c Trần Duy Hưng – Bí thư Đoàn trường (phải)

   Hội trại diễn ra từ ngày 23/3 đến hết ngày 24/3, với sự tham gia của đông đảo các chi đoàn HSSV nhà trường. Hoạt động cắm trại và các trò chơi đã giúp HSSV có cơ hội được thử sức sáng tạo và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm đời thường. Tối ngày 24/3, Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn và giao lưu văn nghệ. Đến dự Lễ và cổ vũ các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường, có sự hiện diện của NGƯT. TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng ủy, TS. Nguyễn Thiên Sứ – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác thanh niên và HSSV, đồng chí Dương Thị Bích – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đồng chí lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đây là nguồn động viên to lớn đối với Đoàn thanh niên. Giúp tuổi trẻ nhà trường tự tin trong các hoạt động, đóng góp thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đại diện lãnh đạo và đại biểu chụp ảnh lưu niệm với BCH Đoàn trường

 

   Trong đêm giao lưu văn nghệ, các đoàn viên thanh niên, HSSV đã tham gia các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi được dàn dựng công phu với các bài hát, điệu nhảy, bài biểu diễn sôi động. Đặc biệt, đích thân thầy Nguyễn Thiên Sứ đã đốt đuốc, thắp lên ngọn lửa chính của hội trại, khơi gợi trong các bạn đoàn viên, thanh niên, HSSV truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống vẻ vang của nhà trường và trách nhiệm, tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thời đại mới.

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm và Hội trại:

Hội trại đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo HSSV nhà trường

   Hội trại là hoạt động tập thể tạo không khí giao lưu sôi nổi, một hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích trong nhà trường.

NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường thăm gian trại và động viên các em học sinh Trung cấp năm nhất, lần đầu tiên tham gia hội trại

Phần thi thuyết mình về trại của các chi đoàn

Đoàn viên HSSV hăng say, vui vẻ làm trại. Các em đã có những trải nghiệm thú vị và học thêm được nhiều kinh nghiệm sống

Các tin khác