Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Lãnh đạo nhà trường trao đổi và làm việc với lãnh đạo CIAST - Malaysia

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TRAO ĐỔI VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CIAST - MALAYSIA

       Chiều ngày 26 /04/2018, TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi trao đổi và làm việc với TS. Mohamad Bin Sulaiman - Giám đốc Trung tâm đào tạo  giáo viên dạy nghề và đào tạo kỹ năng tiên tiến (CIAST)- Malaysia tại trụ sở chính của trường.

       Cùng tham dự buổi làm việc về phía trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (CĐKTCNHN) có  TS. Đồng Trung Chính - trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, các thầy/cô là trưởng các khoa chuyên môn trong nhà trường. Về phía CIAST, cùng làm việc có ông Handan Bin Hashim – Phụ trách chương trình đào tạo giáo viên, ông Baharil Ihzan Bin Onn -Phụ trách  phát triển kỹ năng nghề.

       CIAST là Trung tâm đào tạo giáo viên dạy nghề cho cả nước Malaysia, có uy tín ở khu vực ASEAN, đồng thời là cơ sở đào tạo kỹ năng nghề nâng cao, tiên tiến cho đội ngũ kỹ thuật viên, giáo viên dạy nghề Malaysia và khu vực. Nhiều giáo viên các trường nghề Việt Nam đã được thăm và học tập tại CIAST.

       Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng và cảm ơn đoàn CIAST đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Nhà trường, hy vọng buổi gặp gỡ sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên.

(TS. Hà Xuân Quang trao đổi hợp tác với lãnh đạo CIAST – Malaysia)

       Giám đốc CIAST đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thầy Hiệu trưởng và Ban lãnh đạo nhà trường đã dành sự đón tiếp chu đáo cho đoàn.

       CIAST mong muốn hợp tác với trường CĐKTCNHN về các lĩnh vực CIAST có thế mạnh, đó là: Đào tạo phương pháp sư phạm, kỹ năng nghề cho giáo viên và phát triển chương trình đào tạo.

(DR. Mohamad Bin Sulaiman - Giám đốc CIAST trao đổi tại buổi làm việc)

       Cũng tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai bên đã thảo luận chi tiết về các cơ hội và khó khăn để thúc đẩy hợp tác.

      Với mong muốn, quyết tâm của lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, lãnh đạo CIAST và sự hỗ trợ của Chính phủ hai nước trong thời gian tới hai bên sẽ tiến hành các bước đi cụ thể để hiện thực hóa các nội dung hợp tác.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

                                                                                                 Bài và ảnh: Ban truyền thông

Các tin khác