Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Khoa Kế toán - Tài chính

Khoa Kế toán - Tài chính

 

    Cơ sở 1: Tầng 4, nhà B - Điện thoại: 024.35562955; Cơ sở 2: Tầng 2, nhà C 

Email: k.ketoan@hiec.edu.vn; 


Lịch sử hình thành:

Khoa Kế toán - Tài chính tiền thân là Tổ môn hạch toán, được thành lập từ năm 1961. Nhiệm vụ chính là đào tạo kế toán - tài chính - ngân hàng của 3 hệ cao đẳng, trung cấp chính quy và cao đẳng liên thông.

Trải qua hơn 60 năm phát triển, Khoa Kế toán - Tài chính ngày càng lớn mạnh cả về quy mô, chất lượng và được đánh giá là khoa chuyên môn chủ lực của Nhà trường.

Là một Khoa có bề dày thành tích và kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu khoa học. Cán bộ, giáo viên và sinh viên đã từng công tác và học tập tại Khoa Kế toán - Tài chính đều luôn tự hào rằng mình đã được trải qua một môi trường công tác và học tập rất tốt. Sinh viên của Khoa ra trường đều nhanh chóng nhận được việc làm; các em đều được các cơ quan thực tế đón nhận và đánh giá cao không chỉ về khả năng chuyên môn vững mà còn về tư cách đạo đức, bản lĩnh nghề nghiệp.

Chức năng: Đào tạo chuyên ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng các hệ Trung cấp, Cao đẳng và liên thông đại học cho các doanh nghiệp, các Bộ và cơ quan Nhà nước. Ngoài ra, cộng tác với các tổ chức để mở các chương trình đào tạo và nghiên cứu ứng dụng thực tế.

Mục tiêu đào tạo:

Kế toán là một công cụ không thể thiếu trong công tác quản lý của mỗi tổ chức. Cơ hội việc làm của nghề kế toán rất rộng và dễ dàng tìm được việc làm có thu nhập hấp dẫn trong mọi điều kiện của nền kinh tế. Do vậy, mục tiêu của Khoa là đào tạo các cử nhân Kế toán có đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và độc lập trong lĩnh vực kế toán, phân tích hoạt động kinh doanh, tài chính - ngân hàng ở các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, kiến thức ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu lao động trong bối cảnh hội nhập. 

Để thực hiện mục tiêu đó, Khoa kế toán - Tài chính Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội luôn thực hiện tốt phương châm: “Học đi đôi với hành”, kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và thực tiễn thông qua chương trình thực tập tại doanh nghiệp. Sinh viên được học và làm việc như một kế toán viên ngay từ khi còn trên ghế Nhà trường. Thông qua đó sinh viên rèn luyện được kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế và giúp sinh viên tự tin khi ứng tuyển.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên: 37 trong đó: 01 đang NCS, 32 thạc sỹ, 04 đại học.

Lãnh đạo khoa hiện nay: Bà Nguyễn Thị Linh (Trưởng khoa)

Trưởng khoa qua các thời kỳ: Ông Vũ Đình Vanh (từ 1990 đến 2010), Bà Vũ Thị Thanh Thủy(từ 2010 - 2011), Bà Dương Thị Vân Anh (từ 2011-2016).

Phó trưởng khoa qua các thời kỳ: Bà Trịnh Thị Thu Nguyệt (từ 2006 – 2010), Bà Vũ Thị Thanh Thủy (từ 2009 – 2010), Bà Dương Thị Vân Anh (từ 2010 -2011), Bà Lê Thị Chuyên (từ 2010 đến này), Bà Nguyễn Quỳnh Châm (từ 2011 đến nay), Ông Đỗ Tiến Dũng (từ 2012 đến 2017).

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ 

- Văn phòng khoa: CS1: 024.35562955  - CS2: 024.36886609 - Emailk.ketoan@hiec.edu.vn 

- Trưởng khoa : Ths. Nguyễn Thị Linh - ĐT:  - email: linhnt@hiec.edu.vn