Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Cao Hùng - Đài Loan gặp gỡ sinh viên và phỏng vấn ứng viên du học của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội năm 2018

      Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế đã ký kết, chiều ngày 27/04/2018 tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC), TS. Grace Liou, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế trường Đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Cao Hùng- Đài Loan (NKUST) đã có buổi tiếp xúc, giới thiệu các cơ hội du học tới hơn 200 sinh viên Cao đẳng sắp tốt nghiệp của trường. Chương trình du học liên thông  của NKUST năm 2018 dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng của HIEC với nhiều ưu đãi về học bổng và các hỗ trợ của Chính phủ Đài Loan cũng như của NKUST.

TS. Grace Liou gặp gỡ và trao đổi với sinh viên HIEC

      Sau buổi gặp sinh viên, TS. Grace Liou và cán bộ NKUST đã tổ chức phỏng vấn các ứng viên du học các chương trình: Liên thông đại học, Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh. Đã có nhiều ứng viên đáp ứng được yêu cầu và được NKUST chấp nhận cấp học bổng trong đợt nhập học tháng 09/2018.

      Thay mặt nhà trường, TS. Hà Xuân Quang Hiệu trưởng cảm ơn trường Đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Cao Hùng đã dành những ưu đãi cho sinh viên nhà trường và tạo điều kiện tốt nhất cho GV, SV của trường học tập tại Cao Hùng- Đài Loan. Hai trường đồng ý trong thời gian tới hoạt động hợp tác sẽ được đẩy mạnh hơn nữa nhằm phát huy tối đa thế mạnh của cả hai.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ

                                                                                                                                  Bài và ảnh: Ban truyền thông