Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

01/07/2020

CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

 

      Sáng ngày 30/06/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức “Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về công tác cán bộ”, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với TS. Đồng Trung Chính và ThS. Dương Thị Bích.

Các đồng chí đại biểu cấp trên, các đồng chí cán bộ chủ chốt Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Phó Hiệu trưởng, TS. Đồng Trung Chính và ThS. Dương Thị Bích

      Đến dự buổi Công bố quyết định, có: Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương; Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có NGND. TS. Hà Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và tập thể cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

      Thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công Thương, ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương, công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội cho TS. Đồng Trung Chính và ThS. Dương Thị Bích.

      Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu chúc mừng các đồng chí Phó Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm. Đồng chí tin tưởng rằng với sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ chủ chốt, truyền thống đoàn kết của tập thể cán bộ, đảng viên, viên chức nhà trường và với kinh nghiệm quản lý, năng lực cá nhân, các đồng chí tân Phó Hiệu trưởng sẽ hoàn tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

      Thay mặt tập thể CBVC Nhà trường, NGND. TS. Hà Xuân Quang –Hiệu trưởng, đã phát biểu chúc mừng TS. Đồng Trung Chính và ThS. Dương Thị Bích đã được tập thể lãnh đạo, CBVC tín nhiệm và được lãnh đạo Bộ tin tưởng quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường.  Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo nhà trường là một trong những yếu tố quyết định để thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển và các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thống nhất thông qua. Đồng thời, Hiệu trưởng nhà trường cũng mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt, tập thể CBVC tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ 02 đồng chí tân hiệu phó Hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các tân Phó Hiệu trưởng nhận những bó hoa tươi thắm, chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo cấp trên và Hiệu trưởng Nhà trường

      Trong niềm vui mừng và xúc động, các tân Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới tập thể CBVC và lãnh đạo Bộ Công Thương đã tín nhiệm, tin tưởng, giao trọng trách. Các đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức, đóng góp trí tuệ, sức lực để thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội  ngày càng phát triển.

      Các đồng chí tân phó hiệu trường đã đón nhận những bó hoa tươi thắm, chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối, lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ và Hiệu trưởng Nhà trường./.

 

Bài viết cùng chuyên mục