Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng và Ngày hội tuyển dụng năm 2018

       Sáng ngày 15/06/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Khóa K2015 – Hệ chính quy.

Toàn cảnh hội trường

       Tham dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có sự góp mặt của: NGND.TS Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng; NGƯT.TS. Nguyễn Công Quang – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thiên Sứ – Phó Hiệu trưởng;  cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn đến phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên như: Công ty tài chính Ngân hàng quân đội, Ngân hàng; Công ty TH Việt Nam, Công ty FPT Telecom, Công ty G9 Việt Nam,... và gần 300 cử nhân tốt nghiệp năm 2018.

       Tại buổi lễ, NGND.TS. Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân đã tốt nghiệp. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ đến các tân cử nhân hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng để bổ sung kiến thức chuyên ngành, vận dụng những kiến thức đã tích lũy được, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

       Với Sự quan tâm, giúp đỡ của BGH nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của các đơn vị chức năng, cùng với sự hướng dẫn giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo bộ môn đối với các lớp sinh viên, thành tích học tập toàn khóa Cao đẳng K2015 đạt kết quả rất tốt với 64,8% toàn khóa được xếp loại Xuất sắc, Giỏi và Khá và 36.2% xếp loại Trung bình Khá trở xuống.

 

TS. Đồng Trung Chính báo cáo tổng kết quá trình học tập và rèn luyện sinh viên khóa K2015

       Cũng tại buổi lễ, đại diện tân cử nhân hệ Cao đẳng chính quy khóa K2015 bày tỏ những tình cảm chân thành, lòng biêt ơn sâu sắc và nguyện sẽ phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện để phát huy tối đa năng lực của bản thân, đáp lại lòng mong mỏi và kỳ vọng của các thầy cô giáo.

Em Lưu thị Huyền - sinh viên lớp CMK15.1 bày tỏ cảm tưởng trong ngày tốt nghiệp

       Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo, đại diện sinh viên hệ chính quy Cao đẳng khoá K2015 đã tặng lãnh đạo nhà trường và đại diện thầy cô giáo các khoa bó hoa tươi thắm.

       Ngay sau buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là Ngày hội tuyển dụng sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng ngay với mức lương cao.

Bài và ảnh: Ban truyền thông - Hiec Express