Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Tổ chức Sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tháng 4 năm 2019

 TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN THÁNG 04 NĂM 2019

 

Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn được lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội quan tâm, chăm lo. Ngày 09/04/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật tập thể cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có ngày sinh trong tháng 04 năm 2019.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 04.

        Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Tới dự buổi tiệc chúc mừng sinh nhật có các Thầy lãnh đạo, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường và các cán bộ, giáo viên, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 04.

Thầy NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong tiệc sinh nhật tháng 4

Đại diện lãnh đạo đã trao tặng quà và những bó hoa tươi thắm nhất tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong tháng đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, lời động viên cùng nhau đoàn kết để đưa trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các đồng nghiệp thể hiện.

“Tôi rất cảm động trước tình cảm và sự chu đáo, sâu sát của lãnh đạo nhà trường tới các cán bộ nhân viên. Là một thành viên trong tập thể đoàn kết- Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, tôi thực sự bất ngờ với tiệc chúc mừng sinh nhật và được gặp gỡ với mọi người trong bữa tiệc đầy ắp niềm vui và nụ cười này” – Cô Vũ Trà Giang, đại diện cho những người có sinh nhật trong tháng 04 chia sẻ.

Cùng nhau cắt bánh và thưởng thức bánh sinh nhật

Tổ chức mừng sinh nhật tập thể thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo nhà trường đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây cũng là một trong những nét mới trong xây dựng  văn hóa nội bộ, sẽ được nhà trường chú trọng, nhằm củng cố đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Một trò chơi trong tiệc sinh nhật tháng 04

Buổi tiệc mừng sinh nhật đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bài viết và ảnh: Ban truyền thông - HIEC