Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Tổ chức sinh nhật tháng 6,7

TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 6, 7

 

      Người ta cho rằng hạ đến từ những ngày tháng Năm râm ran tiếng ve. Nhưng phải đến tận khi tháng Sáu trở về, tháng Bẩy quay lại ta mới thấy lòng mình ôm trọn một khung trời sáng xanh mùa hạ, nhường chỗ cho những tháng ngày bỏng cháy và nhiều ý nghĩa với các thành viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nộinhất là với những người có ngày sinh trong hai tháng này.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng sinh nhật CBVC có ngày sinh trong tháng 6 và tháng 7.

      Sáng ngày 03/06 tại phòng Hội thảo, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ viên chức có sinh nhật trong tháng 6, tháng 7- những tháng cuối cùng của năm học 2018-2019. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh sinh nhật, hoa quả,...nhưng rộn ràng tiếng cười và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những chủ nhân của tháng Sáu, tháng Bẩy.

Cùng nhau cắt bánh, thắp nến sinh nhật

      Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thay mặt tập thể CBNV nhà trường, Thầy NGND.TS. Hà Xuân Quang tặng thiệp chúc mừng, quà, đoá hoa tươi thắm, cùng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới các CBVC có ngày sinh trong tháng.  Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng có lời tri ân về những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển nhà trường trong thời gian qua.

NGND.TS. Hà Xuân Quang tặng thiệp chúc mừng, quà cùng những đoá hoa tươi thắm gửi đến các CBVC có ngày sinh trong tháng 6 và tháng 7.

      Buổi tiệc sinh nhật kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho CBVC và đại biểu tham dự.

Lãnh đạo nhà trường và các CBVC tham dự tiệc sinh nhật

      Chúc các đồng chí CBVC sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúng ta cùng đoàn kết, nỗ lực xây dựng Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển./.

Hình ảnh khác tại buổi tiệc:

CBVC bày tỏ lời cảm ơn đối với sự quan tâm của nhà trường

Niềm vui, phấn khởi của CBVC trong tiệc sinh nhật

Bài viết và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

Các tin khác