Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

TỔNG KẾT KHÓA HỌC VÀ PHÁT CHỨNG CHỈ KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT CƠ BẢN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ICDL

TỔNG KẾT KHÓA HỌC VÀ PHÁT CHỨNG CHỈ

KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT CƠ BẢN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ICDL

 

      Thực hiện thoả thuận hợp tác về đào tạo, cấp chứng chỉ kỹ năng sử dụng CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội với ICDL Việt Nam,  sau 02 tháng triển khai đào tạo và đánh giá, sáng ngày 07/06/2019, nhà trường đã tổ chức tổng kết và phát chứng chỉ khóa học cho học viên hoàn thành cả 05 modun của chương trình. Học viên tham gia khoá học này là các cán bộ chủ chốt, giảng viên nhà trường.

      Buổi tổng kết đã diễn ra với sự có mặt của các thầy trong ban giám hiệu, các cán bộ giáo viên nhà trường tham dự khóa học và đại diện lãnh đạo ICDL tại Việt Nam.

NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tổng kết khóa học

      Tại buổi tổng kết, thay mặt lãnh đạo nhà trường, NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng, đã chúc mừng thành công của khóa học, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời cảm ơn ICDL Việt Nam đã hợp tác tổ chức thành công khoá học. Khoá học đã đạt mục tiêu đề ra, giúp cho cán bộ, giảng viên nhà trường nâng cao năng lực, kỹ năng sử dụng máy tính trong công việc, trong giảng dạy.

Ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam phát biểu tại buổi tổng kết khoá học

      Đại diện ICDL Việt Nam, ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành, đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của lãnh đạo nhà trường và mong muốn, sau sự thành công của khóa học này, ICDL Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc đào tạo và thi cấp chứng chỉ kỹ năng CNTT theo chuẩn quốc tế ICDL cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và những người có nhu cầu ở Việt Nam.

Các cán bộ, giảng viên nhà trường nhận chứng chỉ kỹ năng sử dụng CNTT quốc tế ICDL

      Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá học, và được nhận chứng chỉ quốc tế ICDL về kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản. Đây là tiền đề quan trọng trong việc nâng cao trình độ CBGV nhà trường để đạt chuẩn trường chất lượng cao, một số mặt đạt chuẩn quốc tế  vào năm 2025. Đồng thời là sự khởi đầu thuận lợi để phát triển hợp tác lâu dài và bền chặt giữa nhà trường và ICDL Việt Nam.

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo ICDL Việt Nam và các học viên khóa học

Tin và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

Các tin khác