Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

      “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có phụ nữ thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có” - Maxim Gorki – Nhà văn lớn của nước Nga. Với tình thương và trách nhiệm, lòng nhân ái, đức hy sinh, kết hợp với sự hiểu biết, ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ gia đình, họ tộc, trọn đạo hiếu thảo, người phụ nữ luôn là điểm tựa vững chắc cho chồng con công thành danh toại.

      Nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức kỉ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18/10/2019, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tưng bừng tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao - nhằm tôn vinh một nửa của thế giới và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019).

NGƯT.TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Hội thi

      Hội thi có sự cổ vũ, tham gia của các thầy trong Ban giám Hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Chương trình Hội thao đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đội thi đến từ 10 công đoàn bộ phận trong trường, dự tranh tài ở 02 môn thi: Chuyền Vòng và Đổ nước vào chai. Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi động, đã mang lại những giây phút vô cùng thú vị và bổ ích cho những người tham dự.    

Các đội tham gia Hội thi

      Thông qua các hoạt động của Hội thi BTC tuyên truyền về nội dung ý nghĩa của Ngày phụ nữ Việt Nam, đây cũng là sân chơi lành mạnh, thiết thực, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Hội thi cũng giúp cho CBVC có được những phút giây vui vẻ, thư giãn, ấm tình đồng nghiệp và xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn, hăng hái thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

      Chúc các chị, các em nữ sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp và tiếp tục cùng các anh em cống hiến xây dựng nhà trường phát triển./.

Hình ảnh khác của Hội thi:

Chuẩn bị tranh tài

Thi Chuyền vòng

Thi Đổ nước vào chai

Thể hiện niềm vui chiến thắng

       Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (tên gọi đầu tiên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, và ngày 20/10 hằng năm được chọn làm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Trải qua các thời kỳ cách mạng, những đóng góp to lớn của phụ nữ được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. 89 năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng phát triển, lớn mạnh. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam không ngừng vươn lên để khẳng định và phát huy mạnh mẽ vai trò, vị trí của mình, xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Bài viết và ảnh: Ban truyền thông - HIEC