Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội tổ chức tọa đàm về “Bình đẳng giới” cho toàn thể cán bộ viên chức và các em nữ sinh nhà trường

Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội tổ chức
tọa đàm về “Bình đẳng giới” cho toàn thể cán bộ viên chức
và các em nữ sinh nhà trường

 

     Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều ngày 11/10/2019 Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm về Bình đẳng giới” vì sự tiến bộ của Phụ nữ cho toàn thể cán bộ viên chức và các em nữ HSSV nhà trường.

     Đến dự buổi Tọa đàm có sự tham gia của các Thầy lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Bí thư đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ viên chức và các em nữ sinh đại diện cho các lớp.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

     Tại buổi toạ đàm, toàn thể cán bộ viên chức và các em nữ sinh nhà trường được nghe Diễn giả Hoa Hữu Vân, Nguyên phó Vụ trưởng Vụ gia đình - Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch trực tiếp trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng về bình đẳng giới và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Diễn giả Hoa Hữu Vân trao đổi, chia sẻ về  “Bình đẳng giới”

     Với chủ đề của buổi tọa đàm về “Bình đẳng giới”, diễn giả Ths.Hoa Hữu Vân đã thu hút người nghe và tạo không khí sôi nổi, vui tươi qua những tiếng cười sảng khoái, tiếng vỗ tay tán thưởng. Trong buổi trò chuyện, Ths. Hoa Hữu Vân đề cao vai trò của văn hóa gia đình, xây dựng và giữ gìn gia đình hạnh phúc gắn liền với thực hiện bình đẳng giới và phải bắt đầu từ người chồng - người đàn ông trong gia đình. Xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình không chỉ là trách nhiệm và thiên chức của người phụ nữ.

                                 Các đại biểu tham dự và báo cáo viên chụp hình lưu niệm

     Buổi tọa đàm diễn ra dưới một sắc thái mới, một không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho “nửa thế giới” luôn có nhiều sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, vừa “giỏi việc nước” vừa “đảm việc nhà”./.

                               Bài viết và ảnh: TS. Vũ Trà Giang - Phó Chủ tịch Công Đoàn

Biên tập: Ban truyền thông- HIEC