Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K2019

GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K2019

 

      Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 09 tháng 11 năm 2019, Trung tâm tuyển sinh & Hợp tác đào tạo - Trung tâm tư vấn Du học quốc tế HIEC đã tổ chức chương trình "Gala chào tân Sinh viên K2019" như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho các tân học sinh sinh viên K2019 của trường, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với trường, lớp, thầy cô và bạn bè, tạo nguồn cảm hứng trước thềm năm học mới.

Vũ đoàn Sammi với điệu nhảy sôi động chào mừng chương trình Gala

      Tham dự chương trình có các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị trong trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, các thầy cô giáo, Đại diện tập đoàn CEO Việt Nam, Công ty KCL Trading Company, Công ty nhân lực Việt Tín và toàn thể học sinh sinh viên khóa K2019.

NGƯT.TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình Gala

      Phát biểu tại chương trình, NGƯT.TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: lựa chọn học tập dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội của các tân học sinh sinh viên K2019 là hoàn toàn đúng đắn. Ban giám hiệu Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cũng như xây dựng môi trường học tập năng động để các bạn Sinh viên có thể phát huy năng lực của mình.

Diễn viên Chu Mạnh Cường (Cường Cá) và Huỳnh Anh Tuấn (Cu Thóc) biểu diễn tiểu phẩm hài tại chương trình.

      Chương trình được xây dựng với nhiều tiết mục đặc sắc với sự tham gia của vũ đoàn SamMi, ca sĩ Kevin Trần, diễn viên Chu Mạnh Cường (Cường Cá) và Huỳnh Anh Tuấn (Cu Thóc), MC Thiên Minh và nhiều tiết mục của các tân học sinh sinh viên K2019.

ThS. Tạ Ngọc Hà – Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh & Hợp tác đào tạo, Giám đốc Trung tâm tư vấn du học quốc tế HIEC giới thiệu các chương trình hợp tác đặc biệt du học quốc tế tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

      Đặc biệt với chương trình "QUAY SỐ MAY MẮN" đã tìm được chủ nhân của 07 giải thưởng có giá trị cao gồm: 01 Giải nhất: 01 điện thoại Iphone X trị giá 15 - 18 Triệu đồng, 01 Giải nhì: 01 Laptop trị giá 13 triệu đồng, 01 Giải ba: Suất học bổng tiếng trị giá 5 triệu đồng, 03 Giải khuyến khích: mỗi giải nhận 1 triệu đồng tiền mặt.

Chủ nhân của giải nhất chương trình "Quay số may mắn" lên nhận giải 01 chiếc điện thoại Iphone X

      Chương trình gala “ Gala chào tân sinh viên K2019” năm 2019 đã khép lại trong bầu không khí vui tươi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các tân học sinh sinh viên. Chúc các tân học sinh sinh viên nói riêng và toàn thể học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học mới, năng nổ trong các hoạt động phong trào để cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Bài viết và ảnh: Ban truyền thông - HIEC