Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO HÀN NGỮ JJU-HIEC-KCL

KHAI TRƯƠNG

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO HÀN NGỮ JJU-HIEC-KCL

 

      Sáng ngày 16/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC), Trường đại học JeonJu (JJU) (Hàn Quốc) và và Công ty KCL (Hàn Quốc) đã tổ chức khai trương Trung tâm hợp tác đào tạo Hàn ngữ JJU-HIEC-KCL tại cơ sở 1 của Nhà trường. Sự kiện này là kết quả đầu tiên thực hiện chương trình liên kết đào tạo gắn với việc làm giữa HIEC và JJU dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động –Thương binh và Xã Hội Việt Nam.

      Đến dự Khai trương Trung tâm có sự tham gia của Ông Lý Quốc Hùng – Vụ trưởng vụ TCCB, Bộ Công Thương; Bà Cao Thị Thanh Thủy – Phó vụ trưởng vụ HTQT, Bộ LĐTB&XH; Ông Đỗ văn Giang – Phó vụ trưởng vụ ĐTCQ, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Đoàn đại biểu trường đại học JeonJu đẫn đầu là giáo sư Lee Ho-In – Hiệu trưởng Đại học Jeonju; Công ty KCL Ông Kim Sang Won, Giám đốc và Ông Bùi Sĩ Chí giám đốc KCL miền Bắc Việt Nam; Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thiên Sứ - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, đại diện HSSV- sẽ là những học viên đầu tiên của Trung tâm. Đến dự và đưa tin về sự kiện có các cơ quan báo chí.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các đại biểu về dự sự kiện khai trương

      Phát biểu tại Lễ khai trương, NGND.TS Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường cho biết Trung tâm hoạt động với sự hỗ trợ về chương trình, giáo trình, giáo viên giảng dạy của JJU; HIEC chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý giảng dạy, phối hợp cùng Công ty KCL tổ chức tuyển sinh; Công ty KCL hỗ trợ nhà trường kết nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc, tìm kiếm nguồn học viên, tuyển sinh và hỗ trợ các điều kiện để trung tâm hoạt động hiệu quả.

Cắt băng khai trương Trung tâm

      Bên cạnh việc đào tạo tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên trong chương trình hợp tác giữa hai nhà trường, Trung tâm cũng đào tạo tiếng Hàn cho tất cả những người có nhu cầu học tiếng Hàn để sang Hàn Quốc học tập, làm việc hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Giáo sư Lee Ho-In – Hiệu trưởng Đại học Jeonju trao đổi với sinh viên, học viên Trung tâm

      Phát biểu tại cuộc gặp mặt với sinh viên, học viên của trung tâm, giáo sư Lee Ho-In – Hiệu trưởng Đại học Jeonju cho biết Trường đại học JeonJu là một trường đại học tốt nhất về đào tạo, quản lý sinh viên nước ngoài và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp tuyển dụng tốt nhất Hàn Quốc. Giáo sư Hiệu trưởng nhắn nhủ với các em sinh viên cần nỗ lực, cố gắng học tập và tham gia chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 trường chắc chắn sẽ đạt được thành công trong tương lai. Chương trình liên kết được sự hỗ trợ của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội Việt Nam, những học viên tham gia vào chương trình này được hỗ trợ rất nhiều về học phí, điều kiện học tập, sinh hoạt, .. Sinh viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp Hàn Quốc nhận vào làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Đại biểu tham dự Lễ khai chương trung tâm chụp ảnh cùng cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên.

      Sự kiện khai trương Trung tâm kết thúc trong niềm han hoan, phấn khởi, đặt dấu ấn cho sự phát triển của HIEC, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên HIEC nói riêng cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho việc đào tạo lực lượng lao động có tay nghề cao của Đất nước. Chúc cho Trung tâm ngày càng đông học viên, phát triển; chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường, hai nước Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng bền chặt.

Bài viết và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

Các tin khác