Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

 

        Đã 37 năm kể từ khi ngày 20/11 hàng năm trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cứ đến ngày này, lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên lại bồi hồi nhớ về và tri ân những thầy cô của mình. Đây là truyền thống "tôn sư trọng đạo", thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.

        Sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học mới 2019-2020” tại cơ sở 2 của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như tri ân đối với đóng góp to lớn của các thầy cô giáo cho sự nghiệp trồng người.

Hoạt động chào cờ tại buổi Lễ

          Đến dự Lễ kỷ niệm có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục GDNN, Bộ LĐTB&XH; Ông Vũ Trường Sơn- Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Tả Thanh Oai, phường Trung Hoà; Đại diện các doanh nghiệp, các TT GDNNGDTX; Đại diện cựu học sinh sinh viên nhà trường; Các thầy giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường; BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh nhà trường; Đại diện học sinh sinh viên đang học tập tại trường và toàn thể CBGV nhà trường.

Hoạt động văn nghệ chào mừng

        Năm qua đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường đã được quan tâm chăm lo, tăng cường về số lượng, tiếp tục chuẩn hóa, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn và sư phạm. Nhiều nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua cấp trường, nhiều tập thể, các nhân được Bộ trưởng Bộ Công Thương, Công đoàn Công thương, Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam tăng bằng khen.

          Với sự đoàn kết, nỗ lực của cả tập thể, nhà trường đã có bước phát triển mới, tuyển sinh thắng lợi, việc làm, thu nhập, đời sống của CBGV tiếp tục được nâng lên. Kết quả của đội ngũ sư phạm nhà trường đã được cấp trên ghi nhận, khen thưởng. Trong năm học 2018-2019, nhà trường được công nhận là tập thể xuất sắc được Bộ Công thương tặng Cờ thi đua, Công đoàn trường được tặng cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục GDNN, Bộ LĐTB&XH phát biểu tại buổi Lễ

          Nhân dịp này, Nhà trường và Công đoàn Công thương Việt Nam đã tổ chức công bố các quyết định khen thưởng, trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời, để đội ngũ nhà giáo tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đào tạo nên các thế hệ tương lai của Đất nước.

Ông Vũ Trường Sơn- Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, trao bằng khen của TLĐ và CĐCT cho tập thể, cá nhân xuất sắc

          Trong niềm vui của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới 2019 -2020. Tiếng trống khai trường vang lên đón chào các học sinh, sinh viên mới, một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu. Thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học và xây dựng nhà trường phát triển.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

        Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới kết thúc trong niềm vui, niềm tin vào sự đổi mới phát triển của trường trong thời gian tới.

Học sinh sinh viên nhà trường tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo nhân Ngày 20/11 và Khai giảng năm học mới

        Chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức. Chúc các em học sinh sinh viên học tập tốt, tích cực rèn đức luyện tài để trở thành công dân tốt, lao động giỏi, tô thăm thêm truyền thống vẻ vang của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội./.

Bài viết và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

Các tin khác