THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH 'GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K2019'

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH

'GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K2019'

Với mục đích tạo động lực, tạo không khí vui tươi gắn kết và giao lưu giữa học sinh sinh viên(HSSV) các lớp các ngành học trong trường với Ban Giám Hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Đồng thời định hướng về cơ hội học tập, làm việc và thu nhập khi sinh viên tham gia học tập tại nhà trường. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thông báo tổ chức chương trình " Gala chào tân sinh viên K2019".

Chương trình có sự tham gia của:

- Diễn giả: Ngô Minh Tuấn - Tổng giám đốc CEO với chủ đề " Sinh viên HIEC - Thay đổi để làm chủ tương lai"

- Diễn viên truyền hình: Chu Mạnh Cường (Cường Cá) và Huỳnh Anh Tuấn (Cu Thóc).

- MC Thiên Minh, Vũ đoàn SAMMI và ca sĩ KevinTrần

- Các đơn vị tham gia phối hợp: Tập đoàn CEO Việt Nam, Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín, Trung tâm tư vấn du học quốc tế HIEC, đại diện trường đại học JEONJU tại Việt Nam.

* Đặc biệt khi tham gia chương trình tất cả HSSV K2019 sẽ được tham gia chương trình "QUAY SỐ MAY MẮN" - với cơ cấu giải thưởng như sau:

+ 01 Giải nhất: 01 điện thoại Iphone X trị giá 15 - 18 Triệu đồng

+ 01 Giải nhì: 01 Laptop trị giá 13 triệu đồng

+ 01 Giải ba: Suất học bổng tiếng trị giá 5 triệu đồng

+ 03 Giải khuyến khích: mỗi giải nhận 1 triệu đồng tiền mặt.

HÃY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH - GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K2019

- Thời gian: Từ 7h30 -11h00 ngày 09/11/2019 (Thứ 7)

- Địa điểm: Hội trường C3.3 - Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội - 106 Tả thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội (Cơ sở 2).