Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 11 CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

TỔ CHỨC SINH NHẬT

THÁNG 11 CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

 

     Tháng 11 về mang theo chút hanh hao của mùa lạnh, những tia nắng vàng cuộn mình trong chiếc lá khô. Mùa thu đang rời xa và mùa đông đã chạm ngõ. Trong cái se lạnh đầu đông, sáng ngày 6/11/2019, lãnh đạo Nhà trường phối hợp BCH Công Đoàn  tổ chức sinh nhật cho cán bộ, viên chức có ngày sinh trong tháng 11.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng cán bộ viên chức sinh nhật trong tháng 11

     Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thay mặt tập thể cán bộ viên chức Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng - NGND.TS. Hà Xuân Quang tặng hoa, quà, cùng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới các đồng chí có ngày sinh trong tháng 11.

Cán bộ, giáo viên cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật

     Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút đong đầy cảm xúc còn đọng lại trong tim mãi mãi. Tạo nên những khoảng khắc tràn đầy cảm xúc là món quà vô cùng quý giá mà gia đình Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội mong muốn mang lại cho các thành viên.

Lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ, viên chức có ngày sinh trong tháng 11

     Chúc các đồng chí cán bộ viên chức sinh nhật trong tháng 11 luôn dồi dào sức khoẻ, thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, thành công trong công việc, tiếp tục đóng góp xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

 

Các tin khác