Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Tổ chức sinh nhật tháng 8

TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 8

     Tạm biệt tháng 7 mưa ngâu, tạm biệt những ngày nắng chói chang, tháng 8 nhẹ nhàng đến mang theo một sự đổi thay, một sự chuyển mình nhẹ của thiên nhiên, cho ta cảm nhận khúc chuyển mùa của đất trời.

     Sáng ngày 12/8/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức tiệc sinh nhật cho 27 cán bộ, viên chức nhà trường có ngày sinh trong tháng 8 – Tháng bắt đầu một mùa đẹp nhất trong năm – Mùa Thu!

Lãnh đạo nhà trường và CBVC nhà trường có ngày sinh trong tháng 8.

     Có lẽ được sinh ra vào mùa đẹp nhất trong năm, nên những người sinh vào tháng 8 có những phẩm chất được nhiều người quý mến. Họ khéo léo trong cách cư xử, biết quan tâm đến người khác. Họ là những người cứng rắn, có tư tưởng độc lập, có khí chất lãnh đạo và không dễ chùn bước trước khó khăn. Sinh ra vào những ngày thu nên họ rất lãng mạn, nhạy cảm và có tài năng nghệ thuật, âm nhạc.

     Chúc các đồng chí cán bộ, viên chức có sinh nhật trong tháng này sẽ luôn phát huy những phẩm chất đáng quý, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt - Giáo viên khoa Luật và Lý luận chính trị phát biểu tại buổi tiệc sinh nhật tháng 8.

     Nhiều thầy cô không khỏi bồi hồi, xúc động khi lần đầu tiên được Nhà trường tổ chức sinh nhật tập thể, được thầy Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo tặng hoa và quà sinh nhật. Trong buổi tiệc, các đồng chí có sinh nhật trong tháng 8 đã phát biểu nói lên suy nghĩ, tình cảm của mình với nhà trường, với đồng nghiệp, cám ơn nhà trường luôn quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của CBVC, tin tưởng vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới và hứa sẽ yên tâm, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Tiệc sinh nhật tháng 8.

     Chúc Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển, mãi là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp nhất của lớp lớp thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường.

Tin và ảnh: Ban truyền Thông - HIEC