Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

   Ngày 25 tháng 3 năm 2018, hưởng ứng cuộc thi “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông báo Hà Nội Mới” do UBND Phường Trung Hòa- Quận Cầu Giấy- TP Hà Nội tổ chức, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã cử một đoàn vận động viên (VĐV) gồm 26 cán bộ giáo viên tham gia cuộc thi tại Nhà văn hóa Phường..

   Đoàn VĐV của Trường do thầy Nguyễn Thiên Sứ- Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu xuất phát tại CS1 từ rất sớm với khí thế rất sôi nổi mang tinh thần thể thao thượng võ tham gia cuộc thi. Tham dự phần Nghi lễ của cuộc thi có các đồng chí đại biểu là đại diện lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy, Phường Trung Hòa, đại diện lãnh đạo của các Cơ quan, Trường học đóng quân trên địa bàn Phường. Đặc biệt sự có mặt của hàng trăm VĐV đến từ các đơn vị trên địa bàn Phường đã làm cho bầu không khí của cuộc thi như nóng thêm. Sau phần Nghi lễ, tất cả các VĐV tham gia chạy khởi động cùng các đại biểu khách mời. Sau đó là các nội dung thi đấu tính thành tích dành cho các lứa tuổi: Nam, nữ từ18 đến 35 tuổi và nam, nữ từ 36 đến 60 tuổi. Đoàn VĐV của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham dự đầy đủ các nội dung thi và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Cụ thể: thầy Đinh Huy Hải Dương đạt giải Nhì nam độ tuổi từ 36-60. Cô Nguyễn Thị Đăng đạt giải Ba nữ độ tuổi từ 18-35.

   Cuộc thi không chỉ ghi nhận những thành tích của các VĐV mà còn khích lệ toàn thể quần chúng nhân dân, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, học sinh sinh viên các trường học tích cực luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe để xây dựng gia đình hạnh phúc, cơ quan đơn vị và Tổ quốc ngày càng giàu mạnh. Cuộc thi cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Phường có cơ hội được giao lưu học hỏi lẫn nhau và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi.

Các VĐV trước giờ xuất quân

Các VĐV sau khi dự phần Nghi lễ

Các VĐV tham gia thi chạỵ

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo Phường Trung Hòa sau khi thi đấu