Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Thành lập Khoa may & Thời trang và Trung tâm Tư vấn, Đào tạo Kế toán, Kiểm toán và Thuế

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

THÀNH LẬP KHOA MAY & THỜI TRANG,

VÀ TRUNG TÂM TƯ VẤN, ĐÀO TẠO KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN & THUẾ

TRỰC THUỘC KHOA KẾ TOÁN

          Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có tay nghề cho các doanh nghiệp, trong năm học 2017-2018, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã chuẩn các điều kiện để tuyển sinh mở một số ngành nghề đạo tạo mới, trong đó có nghề May; Đồng thời để thực hiện phương châm gắn đào tạo với thực tế SXKD và cung cấp dịch vụ, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định thành lập hai đơn vị mới: Khoa may & Thời trang; Trung tâm Tư vấn, Đào tạo  Kế toán, Kiểm toán và Thuế trực thuộc khoa Kế toán.

          Ngày 27/4/2017, nhà trường đã tổ chức công bố các quyết định thành lập hai đơn vị mới và bổ nhiệm cán bộ quản lý, lãnh đạo các đơn vị. Đến dự buổi Công bố có NGND.TS Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng nhà trường NGƯT.TS Nguyễn Công Quang, Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thiên Sứ, phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng TCHC và oàn thể CBGV hai đơn vị.

          Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Quang nhấn mạnh: “Khoa May và Thời trang cũng như Trung tâm Tư vấn, Đào tạo Kế toán, Kiểm toán và Thuế được thành lập nhẳm mục đích bắt kịp với xu thế cũng như nhu cầu rất lớn của thị trường hiện nay, đồng thời để tăng thêm sức mạnh và tính chuyên nghiệp trong hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường.  

          Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các đồng chí cán bộ của Khoa và Trung tâm mới tiếp tục phát huy năng lực của mình, năng động, chủ động trong công việc. Mong rằng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ có nhiều sáng tạo, đổi mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được mục tiêu mà nhà trường đề ra.

            Ths. Phạm Thu Cát, trưởng khoa May & Thời trang và Ths. Nguyễn Thị Tâm, Giám đốc Trung tâm, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa và Trung tâm cam kết với Lãnh đạo nhà trường sẽ xây dựng tập thể đoàn kết và tận tâm trong công việc, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lãnh đạo nhà trường và các thành viên Khoa May & Thời trang

Lãnh đạo nhà trường  và CBGV Trung tâm Tư vấn, Đào tạo Kế toán, Kiểm toán và Thuế

Thầy Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập Trung tâm Tư vấn, Đào tạo Kế toán, Kiểm toán và Thuế