Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Hợp tác tuyển sinh du học và trao đổi sinh viên, giảng viên giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và trường Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc ( Chien Kou ) - Đài Loan

HỢP TÁC TUYỂN SINH DU HỌC VÀ TRAO ĐỔI SINH VIÊN, GIẢNG VIÊN
GIỮA
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC
KỸ THUẬT KIẾN QUỐC (CHIEN KUO) - ĐÀI LOAN

       Sáng ngày 12/6/2018, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội  với Trường Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc (Chien Kuo) - Đài Loan.

       Đến dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc (Đài Loan) có GS.TS Lâm Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có NGND.TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng Nhà trường và cán bộ, chuyên viên Trung tâm Hợp tác Đào tạo tham dự.

       Tại buổi làm việc Thầy Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát một số nét lớn về lịch sử phát triển, quy mô đào tạo, đội ngũ nhân lực, ngành nghề đào tạo và định hướng phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giao lưu, trao đổi sinh viên, giảng viên và liên kết đào tạo với các trường đại học quốc tế, trong đó có các trường đại học Đài Loan.

       GS.TS. Lâm Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật Kiến Quốc (Đài Loan) đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, cởi mở và đánh giá cao những kết quả đạt được và định hướng chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và cho rằng: “Đây là bước đi đúng hướng trong xu thế hội nhập toàn cầu ”.  GS. Lâm Quốc Hưng cũng dành ít phút để giới thiệu về trường Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc – Một trong những Trường đại học lâu đời và lớn nhất tại Đài Loan. Trường có 9 cơ sở, với quy mô 10.000 sinh viên và có khoảng 800 sinh viên nước ngoài đang theo học tại đây, gồm sinh viên các quốc gia như Hản Quốc, Nhật Bản, Liên bang Nga, Malaisia, Indonesia, Myanma và Việt Nam. Trong quá trình học tập tại Trường đều có giáo viên bản địa hỗ trợ trong học tập và sinh hoạt.  Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá và xếp hạng cao tại Đài Loan, đặc biệt là về khối ngành Điện tử, Tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí, Quản trị thông tin. Việc kết hợp đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, Nhà trường đã nhiều năm hợp tác với nhiều các tập đoàn lớn tại Đài Loan để giúp sinh viên vừa có điều kiện thực tập trải nghiệm vừa có thu nhập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh về Trường Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc

       Sau khi trao đổi, hai bên đã nhất trí ký kết biên bản hợp tác trong việc tuyển sinh học sinh Việt Nam sang học tập tại Trường đại học Kỹ thuật Kiến Quốc và trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai trường trong thời gian tới.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và GS.TS. Lâm Quốc Hưng Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc, Đài Loan ký  thỏa thuận hợp tác tuyển sinh, đào tạo.

Các tin khác