Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ

Địa chỉ văn phòng khoa: Tầng 2 nhà B, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội - 143 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo: Tầng 1 nhà E, Trường Cao đằng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội - 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Email: k.kythuatcongnghe@hiec.edu.vn           Facebook: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - HIEC

Phụ trách khoa: Ths. Hà Ngọc Trung;   Email: hangoctrungktcn@gmail.com;   ĐT: 094 3399 166

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ là một khoa chuyên môn trực thuộc trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Khoa Kỹ thuật Công nghệ có chức năng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác các doanh nghiệp ở các lĩnh vực Điện, Điện tử, Điện lạnh, các hệ thống năng lượng mới, năng lượng tái tạo, cải tiến quy trình công nghệ trong các hệ thông tiết kiệm năng lượng. Khoa Kỹ thuật – Công nghệ có nhiệm vụ chính là đào tạo các hệ: Cao đẳng, Trung cấp, Liên thông Trung cấp – Cao đẳng, Sơ cấp các nghề: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí là 03 trong 19 nghành nghề đào tạo của nhà trường.

Tên tiếng anh: DEPARTMENT OF ENGINEERING AND TECHNOLOGY

Viết tắt: DET

Logo:

Đội ngũ giảng viên: Khoa gồm 17 Cán bộ, giảng viên; Trong đó Giảng viên  cơ hữu đều có kinh nghiệm giảng dạy, có tâm huyết và kĩ năng nghề cao; các giảng viên hợp đồng được mời về làm việc với kinh nghiệm ít nhất 5 năm và nhiều nhất 33 năm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề.

Trình độ

Vũ Thanh Huyền

Giảng Viên kiêm nhiệm

CGH NLN