Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Ký thoả thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội Và trường Genetic Computer School- Singapore

KÝ THOẢ THUẬN HỢP TÁC

GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

VÀ TRƯỜNG GENETIC COMPUTER SCHOOL- SINGAPORE

     Sáng ngày 30/07/2019, ông William Goh – Hiệu trưởng trường Genetic Computer School (GSC)- Singapore đã có chuyến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

NGND. TS Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

      Tiếp ông William Goh có NGND. TS Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thiên Sứ - Phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị trong trường.

Ông William Goh – Hiệu trưởng trường Genetic Computer School- Singapore, giới thiệu về GSC và trao đổi về các nội dung hợp tác

     Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu, trao đổi về nội dung hợp tác đào tạo Chứng chỉ Kỹ năng nghề nghiệp quốc tế do GSC cấp về các lĩnh vực như: Mạng xã hội và Truyền thông quảng cáo (Social Media Marketing), Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering), Phát triển Website (Web development)…v.v nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Hiệu trưởng hai trường ký thỏa thuận hợp tác

     Trong buổi làm việc lãnh đạo hai trường đã thống nhất các nội dung hợp tác và ký thoả thuận hợp tác. Theo thoả thuận GSC liên kết với HICE cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng về IT và Soft Skill theo chuẩn của GSC, Singaore. Địa điểm học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Học viên hoàn thành chương trình sẽ được GSC cấp bằng/chứng chỉ và được giới thiệu làm việc tại các công ty trong nước nước ngoài.

Hiệu trưởng GSC, William Goh chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhà trường.

     Việc ký thoả thuận hợp tác trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và trường Genetic Computer School- Singapore đã mở ra cơ hội cho sinh viên Nhà trường nói riêng và HSSV Việt Nam nói chung có điều kiện học tập, rèn luyện các kỹ năng trình độ quốc tế.

Tin và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

 

     Trường Genetic Computer School được thành lập năm 1986 tại Singapore, trường là một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT) cùng một số các kỹ năng nghề nghiệp hữu dụng và cấp thiết cho sinh viên. Trường được ủy quyền đào tạo của trung tâm quản lý chất lượng lao động Singapore (WSQ), cũng là một thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng (APSC), đồng thời là trung tâm đào tạo và kiểm định (ATC) cho các chương trình CNTT quốc tế. 

Các tin khác