Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Học tập định hướng đầu khóa cho học sinh, sinh viên khóa k2019

HỌC TẬP ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU KHÓA

CHO HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓA K2019

 

     Từ ngày 21/8 đến ngày 23/8/2019 tân học sinh, sinh viên tất cả các ngành khóa 2019 sẽ bắt đầu các hoạt động học tập, khởi đầu là tuần học tập định hướng với nhiều hoạt động hữu ích và hấp dẫn.

     Học tập định hướng đầu khóa là hoạt động luôn có ý nghĩa thiết thực và hấp dẫn đối với các tân sinh viên. Học tập định hướng sẽ giúp cho HSSV mới nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập mới, xác định được rõ mục tiêu, kế hoạch, phương pháp học tập và yên tâm học tập để đạt kết quả tốt nhất.

NGND.TS. Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng, trao đổi với các tân học sinh, sinh viên K2019.

     Năm 2019, các hoạt động học tập định hướng đầu khoá có nhiều cải tiến, đổi mới cả về nội dung và các thức tổ chức. Các tân học sinh, sinh viên sẽ được tham quan thực tế tại các doanh nghiệp; được chia sẻ kinh nghiệm học tập, trao đổi với  các cựu sinh viên; được tiếp xúc với các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp để tìm hiểu về những yêu cầu cũng như nhu cầu của thị trường đối với HSSV tốt nghiệp,…

Tân sinh viên K2019 thăm quan doanh nghiệp

     Đồng thời các tân sinh viên được giới thiệu, tìm hiểu về truyền thống của trường, được các thầy cô giáo hướng dẫn thăm, giới thiệu về các phòng thực hành, thí nghiệm và các điều kiện học tập, sinh hoạt trong nhà trường.

Tân học sinh, sinh viên k2019 hào hứng tham gia các hoạt động học tập định hướng

     Đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm là yêu cầu bắt buộc đối với mọi người nếu muốn thành công trên một lĩnh vực hay nghề nghiệp nào đó – Chia sẻ chị Phạm Thị Ái Hoa – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần DHT Việt Nam, cựu sinh viên khóa K2009.

Chị Phạm Thị Ái Hoa – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần DHT Việt Nam, cựu sinh viên K2009 ngành Kế toán – chia sẻ với tân sinh viên tại buổi học tập định hướng.

     Thông qua hoạt động đầu khóa, các em học sinh, sinh viên khi bước chân vào Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có thể cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện của bạn bè, sự hỗ trợ, dẫn dắt tận tình của thầy cô, các anh chị sinh viên khóa trên, đặc biệt là sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp - đối tác của nhà trường.

     Chúc các tân HSSV K2019 sẽ nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ HSSV nhà trường, phấn đấu học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt./.

- Khởi đầu mới cho thành công trong tương lai  -

Bài viết và ảnh: Ban truyền Thông - HIEC