HỘI THẢO XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU – HÀN QUỐC VÀ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT NAM

HỘI THẢO XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT

GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU – HÀN QUỐC

VÀ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Nằm trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường đại học JeonJu – Hàn Quốc và các trường Cao đẳng Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, ngày 08/01/2020, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, “Hội thảo xây dựng chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Jeonju và các trường Cao đẳng Việt Nam” đã được tiến hành.

NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiêp Hà Nội phát biểu chào mừng tại buổi Hội thảo

Tham dự Hội thảo, có đại diện Bộ LĐTB&XH, lãnh đạo và giảng viên của 03 trường cao đẳng tham gia chương trình hợp tác ở khu vực phía Bắc.

Về phía trường đại học JeonJu (JJU)– Hàn quốc có: Giáo sư So Jung Duck- Trưởng khoa Điện- Điện tử, Giáo sư Shim Woo Suk- Trưởng khoa Quản trị du lịch, Giáo sư Choi Joon Young- Trưởng khoa Cơ khí, Giáo sư Ko Sunwoo- Trưởng khoa CNTT, ông  Ryu In Pyong -Trưởng Khoa QHQT, ông Lee Hyuk Joo- Chánh văn phòng quan hệ quốc tế, ông Seo Jeong Sang - Trợ lý quan hệ quốc tế.

Đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam có ông Kim Sang Won- Giám đốc và cán bộ Công ty KCL tại Việt Nam.

Đại diện Bộ LĐTB&XH, lãnh đạo các trường Cao đẳng Việt Nam và Đoàn đại biểu Đại học JeonJu – Hàn Quốc tham gia Hội thảo

Sau phiên làm việc tập trung, các tổ xây dựng chương trình đào tạo thuộc các ngành nghề CNTT, Điện-Điện tử, Du lịch, Cơ khí đã làm việc nhóm, trao đổi chi tiết về việc xây dựng chương trình đào tạo liên kết quốc tế và kế hoạch cụ thể triển khai thực hiện các công việc xây dựng chương trình, tập huấn, đào tạo giảng viên và chuẩn bị tuyển sinh, đào tạo trong tời gian tới.

Các Tổ xây dựng chương trình đào tạo làm việc nhóm

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, các cán bộ  Khoa Quan hệ quốc tế của JJU và Trung tâm tuyển sinh của trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội đã tổ chức giới thiệu về chương trình liên kết đào tạo giữa trường JJU và trường CĐKTCN Hà Nội và tư vấn tuyển sinh cho hơn 200 em học sinh sinh viên nhà trường.

Cán bộ Khoa Quan hệ quốc tế của JJU và Trung tâm tuyển sinh của trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội

giới thiệu chương trình liên kết đào tạo

Sau một ngày làm việc hiệu quả, Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Chúc cho chương trình hợp tác đào tạo giữa các trường cao đẳng Việt Nam với trường Đại học JeonJu –Hàn Quốc thành công tốt đẹp, góp phần đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề cao cho đất nước.

Bài viết và ảnh: Ban truyền Thông - HIEC