THĂM QUAN THỰC TẾ CỦA LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG SỐ 4 , NĂM 2019

THĂM QUAN THỰC TẾ

CỦA LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG SỐ 4 , NĂM 2019

Triển khai thực hiện kế hoạch 175/KH-CĐKT ngày 08/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, ngày 20/9/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức cho học viên Lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng thăm quan thực tế tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn thăm quan gồm đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội TS. Nguyễn Thiên Sứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Học viện Hành chính quốc gia, TS Đặng thành Lê - Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học Hành chính, cùng ban quản lý lớp và 90 học viên của lớp học.

Mục đích của chuyến đi nhằm học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý của lãnh đạo cấp phòng và công tác cải cách thủ tục hành chính, đồng thời tăng cường mối liên kết kết giữa hoạt động đào tạo, bồi dưỡng trong nhà trường và thực tiễn hoạt động tại các cơ quan, tổ chức, địa phương.

Đại diện Trung tâm giới thiệu, trao đổi về mô hình, cách thức quản lý và vận hành Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh

Đón tiếp đoàn Ông Hoàng Sỹ Hạnh - Phó chánh văn phòng, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ông Nguyễn Trọng Bình - Phó giám đốc sở nội vụ tỉnh và tập thể cán bộ trung Tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh.

Tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh đoàn đã được đại diện trung tâm giới thiệu, trao đổi về mô hình, cách thức quản lý và vận hành trung tâm.

Đoàn thăm quan tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh

Đây là chuyến đi thực tế bổ ích, đặc biệt gắn kết, giúp cho các học viên áp dụng được những kiến thức, kinh nghiệm thu được trên lớp với thực tế vào giải quyết công việc, xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách để góp phần đưa Đất nước phát triển nhanh, mạnh và bền vững hơn nữa.

Một số hình ảnh khác của đoàn thăm quan thực tế:

Đoàn thăm quan tại Trung tâm điều hành thành phố thông minh tỉnh Bắc Ninh

Đoàn thăm Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Ninh

Tin và ảnh: Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm sinh viên

Biên tập: Ban truyền thông - HIEC