Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 12 CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

TỔ CHỨC SINH NHẬT

THÁNG 12 CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

 

      Sáng ngày 17/12/ 2019 tại phòng Hội thảo, cơ sở 1 của Nhà Trường. Khi những đợt không khí lạnh ùa về trên từng góc phố nhỏ của Thủ đô, ấy là lúc báo hiệu Tháng Mười Hai, tháng của những ngày lễ lớn được mong đợi trong năm đã về. Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường phối hợp Ban chấp hành Công Đoàn tổ chức sinh nhật cho cán bộ, viên chức có ngày sinh trong tháng 12.

     Là tháng cuối cùng của một năm nên khoảng thời gian này mang đến thật nhiều cảm xúc. Hạnh phúc vì sự sum vầy, đoàn viên nơi mái ấm gia đình, nuối tiếc khi ngoái đầu nhìn lại những điều chưa làm được trong một năm qua, lâng lâng với những thành tựu vừa đạt được, ấm áp khi trong những ngày lạnh giá, người với người như xích lại gần nhau hơn. Mỗi nụ cười tươi như một tia nắng sưởi ấm cả không gian.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng cán bộ viên chức sinh nhật trong tháng 12

     Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng cuối cùng của năm, Thầy Hiệu trưởng - NGND.TS. Hà Xuân Quang đã đại diện cho tập thể cán bộ viên chức Nhà trường gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất, những phần quà thú vị nhất, cùng những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới các đồng chí có ngày sinh trong tháng 12.

Cán bộ, giáo viên cùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật

     Duy trì nét văn hóa đẹp và truyền thống của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, cũng như những chương trình chúc mừng sinh nhật định kỳ hàng tháng – bữa tiệc sinh nhật tháng 12 được tổ chức ngay tại phòng Hội thảo của nhà trường. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa, trái cây, quà ... nhưng chất chứa cả tấm lòng mà Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội dành tặng cho mọi người - những chủ nhân của tháng 12

Lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ, viên chức có ngày sinh trong tháng 12

     Là một Trường có truyền thống 58 năm luôn lấy văn hoá sư phạm – Văn hoá Nhân bản làm gốc, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các cán bộ viên chức trong tập thể. Những hoạt động tập thể sôi nổi và ý nghĩa này còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ viên chức, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, duy trì tạo thành một nét đẹp trong văn hóa khiến cho mỗi thành viên thêm yên mến, gắn bó, góp sức xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội– Ngôi nhà thứ hai của mỗi người ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

Các tin khác