Về chúng tôi
Bạn có thường xuyên sử dụng Website của Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp không?
  • Hàng Tuần
  • Hàng ngày
  • Hàng Tháng
  • Chưa bao giờ sử dụng

Truyền thông về Tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản cho nữ học sinh, sinh viên nhà trường

Truyền thông về

Tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản cho nữ học sinh, sinh viên nhà trường

 

     Trong không khí sôi nổi, phấn khởi chuẩn bị kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019, thực hiện Kế hoạch số 215/KH - CĐKT ngày 25/9/2019 về việc tổ chức chương trình tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản cho nữ học sinh, sinh viên nhà trường năm 2019, trong hai buổi sáng ngày 07/10 và 14/10 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội phối hợp với Ban truyền thông sức khỏe sinh sản Học viện Quân y tổ chức chương trình tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản cho nữ học sinh, sinh viên nhà trường tại 2 cơ sở.

       TS. Nguyễn Thiên Sứ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi truyền thông

     Đến dự và chủ trì buổi truyền thông có TS. Nguyễn Thiên Sứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Dương Thị Bích - Chủ tịch Công đoàn trường, các giáo viên chủ nhiệm các lớp trung cấp, cố vấn học tập các lớp Cao đẳng học tại 2 cơ sở, đại diện các thầy cô tại Phòng, Khoa, Trung tâm của nhà trường cùng các em nữ học sinh, sinh viên nhà trường.

      

Chuyên gia tư vấn – Học viện Quân Y chia sẻ kiến thức sức khỏe sinh sản cho nữ HSSV nhà trường

     Tại buổi truyền thông các em học sinh sinh viên đã được chuyên gia tư vấn của Học viên Quân y cung cấp những thông tin thiết yếu về sức khỏe sinh sản, giới tính, cũng như nắm rõ kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân.

Nữ sinh nhà trường chăm chú nghe hướng dẫn từ chuyên gia tư vấn

     Bên cạnh đó các em nữ sinh cũng được các chuyên gia giải đáp thắc mắc, chia sẻ các kỹ năng và những điều nên làm đối với sức khỏe sinh sản.

Trao đổi giữa HSSV và chuyên gia tư vấn

     Buổi truyền thông diễn ra trong không khí sôi nổi, các em học sinh sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ, trình bày, chia sẻ hiểu biết của mình về tâm, sinh lý để các chuyên gia có thể hiểu và chia sẽ các kiến thức, kỹ năng bổ ích.

         Nữ sinh nhà trường nhận quà từ Ban tổ chức chương trình

     Buổi truyền thông đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ, phấn khởi.  Đây là dịp để nữ HSSV có điều kiện giao lưu, trao đổi, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp cho các em có thêm kiến thức để tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân, biết cách xử lý vấn đề trong các tình huống thực tế và hướng tới xây dựng quan hệ tình bạn, tình yêu học đường đúng đắn, lành mạnh, giúp các em học tập tốt và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bài viết: Khoa Luật - Lý luận chính trị

Biên tập: Ban truyền thông - HIEC